บทความยอดนิยม

กระทู้ล่าสุด

เข้าระบบ สมาชิก


ลืมรหัสผ่าน?

ผู้ใช้งานขณะนี้

ขณะนี้มี 2 บุคคลทั่วไป ออนไลน์
สถิติผู้เยี่ยมชม: 39338854
ย้อนรอยสุดยอดปรมาจารย์ หลังกึ่งพุทธกาล
หน้าแรก
พิธีมงคลเวสิยาฤกษ์ และขุนแผนนะอกแตก PDF พิมพ์
เขียนโดย Administrator   
อังคาร, 07 มิถุนายน 2011
พิธีมงคลเวสิยาฤกษ์พิธีมงคลเวสิยาฤกษ์หรือเทศาตรีฤกษ์
            เทศาตรีฤกษ์ แปลตรงตัวว่า “ข้ามท้องถิ่น” บางตำราเรียกว่า “เวสิยาฤกษ์” หมายถึง ฤกษ์พ่อค้า แม่ขาย สตรีทำการค้า เหมาตลอดถึงการเอาตัวเองทำการค้า จึงเป็นฤกษ์สำหรับงานติดต่อการค้าระหว่างถิ่น ความสนุกสนาน  ครอบคลุมถึงดารา นักร้อง ศิลปิน ประกอบอาชีพนอกสถานที่ หรือ อาชีพเร่ร่อน ไม่เป็นที่เป็นทาง ต้องย้ายถิ่นฐานอยู่เสมอ
            อ. ชินพร ได้ทำพิธีเบิกตินฤกษ์เป็นฤกษ์ที่ ๘ ในการสร้างพระกริ่งชินบัญชร ๙ มหาฤกษ์ ๙ มหาชัย ๙ มหามงคล ๙ มหาเศรษฐี เมื่อวันศุกร์ที่ ๓ มิถุนายน ๒๕๕๔ ที่ผ่านมาและในเทศาตรีฤกษ์นี้ ยังมีความพิเศษกว่าฤกษ์อื่น คือ จะมีตินฤกษ์หรือฤกษ์อกแตกซ้อนกันอยู่ในมหาฤกษ์นี้ด้วย จะบังเกิดผลด้านมหาเมตตา อุดม ประสบ โชคลาภ สมความปราถนาและเป็นมหาเสน่ห์อย่างรุ่นแรง ด้วยแจ้งแก่ใจในฤกษ์ พิศดารนี้ อ.ชินพร จึงได้จัดสร้างวัตถุมงคล ขึ้นมาให้เป็นการเฉพาะและเหมาะสมกันกับฤกษ์มหาเมตตาอย่างแรงในครั้งนี้จึงได้เชิญ ฤาษีเฒ่าเพชรดำเมืองขุนแผน จ.สุพรรณบุรี ผู้ทรงญานวิเศษของฤาษีเพชรฉลูกรรณ์ มาร่วมทำพิธีเบิกฤกษ์ด้วย เมื่อพบกัน อ.ชินพรกล่าวทักทาย และสัมผัสตัวฤาษีเพชรดำ ณ ประรำพิธีเกิดปรากฏมหัศจรรย์ฟ้าร้องคำรามถึง ๓ ครั้ง  ฤาษีเพชรดำตกใจกล่าวกับ อ.ชินพรว่า “ครูแรงจริง”ศิษย์ อ. ชินพรหลายคนพูดว่า สองผู้มีวิชาเจอกันก็มีเรื่องเหลือเชื่อเกิดขึ้นจนได้ จะถึงเวลาทำพิธีเบิกฤกษ์

ฤาษีเพชรดำเข้าญาณเชิญครูฤาษีพระเพชรฉลูครรณีจนเกิดฝนฟ้า พายุพัดอย่างรุนแรงบริเวณที่จัดพิธี จนคณะศิษย์ อ.ชินพรและศิษย์ที่ติดตามฤาษีว่า ฝนตกหนักจะจัดพิธีได้หรือ? ฤาษีท่านบอกว่า “ข้าใช้มนต์ธรณีสารใหญ่ เพื่อล้างอาถรรพ์ต่าง ๆ เดี๋ยวก็หยุด” และก่อนจะได้เวลาที่กำหนด พายุฝนที่ตกลงมาอย่างแรงไม่มีที่ท่าว่าจะหยุดได้โดยง่าย ก็หายไปอย่างอัศจรรย์ เมื่อได้เวลาอันเป็นมงคลฤาษีเพชรดำและอ.ชินพรจึงเริ่มพิธีเบิกฤกษ์สร้างพระกริ่งทำการหุงน้ำมันเพศยาสาวสามร้อยผัว และปลุกเสกวัตถุมงคลอันได้แก่ พระขุนแผนเวศิยา(โคตรผงมหาภูติ) และผ้ายันต์ม้าเสพนางและตะกรุดนะอกแตกและอุษณีพระมารดา (๑๕) ชั้น(แจกผู้ร่วมพิธีในงาน) พอทำพิธีเสร็จในช่วงเช้าซึ่งเป็นเทศาตรีฤกษ์ ฤาษีเพชรดำถึงกับกล่าวขึ้นว่า “ของแรง ของแรง ดี จริง ๆ”

 

Image Image
Image Image
Image Image
Image Image
Image Image
Image Image
Image Image
Image Image
Image Image
Image Image
Image Image
Image Image
Image Image
Image Image
Image Image
Image Image


            หลังจากนั้นในขณะที่รอทำพิธีในตอนเย็น ซึ่งเป็นทินฤกษ์หรือฤกษ์อกแตกฤาษีเพชรดำยังได้เมตตาเล่าถึงนิมิตรในพิธีปลุกเสกว่า “ข้าเชิญครูพระเพชรฉลูกรรณ์ และเรียกนามเชิญพ่อขุนแผนมาช่วย” เมื่อพอคณะศิษย์หลวงปู่ทิม จัดปะรำพิธีในช่วงเย็นเสร็จ ฤาษีเพชรดำ ยังกล่าวขึ้นอีกว่า “เอ็งเห็นไหมพ่อขุนแผนกับปู่ใหญ่ท่านก็มา อยู่กลางปะรำพิธี” ซึ่งก่อนพิธีจะเริ่มลูกศิษย์หลวงปู่ทิมที่รับอาสาปั้นรูปฤาษีอิสริโกและขุนแผนนั่งแท่นก็ได้นำรูปั้นต้นแบบมาส่งให้ อ.ชินพร ท่านจึงให้ไปวางในปะรำพิธีจากนั้นพอได้เวลามหามงคล (ฤกษ์อกแตก) ฤาษีเพชรดำและ อ.ชินพรจึงทำพิธีปลุกเสกวัตถุมงคลต่าง ๆ อีกครั้ง ทั้งยังได้มีพิธีหุงสีผึ้งกามตัณหา ตามตำรากามสูตรขึ้นในฤกษ์อกแตกอีกด้วย หลังการนั่งปลุกเสกประจุอาคมได้ประมาณพักใหญ่ อ.ชินพร จึงทำเตโชกสิน เพิ่งไปยังวัตถุมงคล จนเปลวเทียนชัยในพิธีเกิดแสงสว่างมากขึ้น อ.ชินพร ยังร่ายเวทย์ต่าง ๆ เป่าลงในวัตถุมงคลต่าง ๆ ในปะรำพิธีจนฤาษีเพชรดำ ต้องออกจากญาณสมาธิและสวดมนต์ให้แทน ถามภายหลังจึงทราบว่า “ของเต็มแล้วเอ็งจะให้ข้าทำอะไรอีก” เมื่อเสร็จพิธี อ.ชินพรจึงโปรยข้าวตอกดอกไม้แล้วให้ฤาษีเพชรดำ พรมน้ำพระพุทธมนต์ด้วยฤกษ์มหามงคล ฤาษีเพชรดำจึงนำตะกรุดตอแหลมาแจกซึ่งท่านไม่เคยแจกงานที่ใดมาก่อนกับผู้ร่วมในพิธี ให้เหมาะสมกับฤกษ์อกแตก และวัตถุมงคลต่าง ๆ ผู้ที่มาร่วมชมพิธีกว่าร้อยคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า แม้เป็นพิธีเล็ก ๆ แต่ศักดิ์สิทธิ์และเข้มขลังเหลือเกินแทบไม่อยากเชื่อถ้าไม่มาเห็นด้วยตาตัวเอง สำหรับของที่ปลุกเสกมีรายละเอียดดังนี้

 

ขุนแผนเวสิยาฤกษ์ (โคตรผงมหาภูติ) หลังยันต์อกแตกและม้าศรีหมอก
            ขุนแผนเวสิยาฤกษ์ (โคตรผงมหาภูติ) หลังยันต์อกแตก สร้างขึ้นเป็นครั้งแรกโดยศิษย์คนสุดท้ายของหลวงปู่ทิม ตามฤกษ์มหามงคล เวสิยาฤกษ์พร้อมผ้ายันต์ม้าเสพนาง น้ำมันเพศยาสาวสามร้อยผัวสำหรับขุนแผนนั้นได้ นำมวลสารที่ อ.ชินพร เก็บรักษาและผ่านการปลุกเสกมาแล้วหลายวาระ อาทิ น้ำมันช้างตกมัน น้ำมันพรายผีแม่ส้ม ผงมหาภูติ ร้อยหมื่นสังขารจากแม่น้ำคงคา น้ำมันหลวงพ่อฤทธิ์ วัดชลประทาน จังหวัดบุรีรัมย์  น้ำมันชาตรีขุนแผน รากราคะ ว่านดอกทอง ๑๒ ชนิด ผงลูกสวาท ผงยอดสวาท ไม้กาหลง ไม้มงคล ๙ ชนิด ในพิธีย่างกุมารทอง ไม้จิ้มผี เถ้าไม้อาถรรพ์ ผงมหาภูติ ดินถ้ำขุนแผน ดินใจกลางอกขุนแผน ผงไม้ตะเคียน ๒๐๐ ปี ไม้ไก่กุ๊ก ดิน ๗ ท่า  ดิน ๗ ทุ่ง ดิน ๗ ป่าช้า ดินโป่งนก ไม้กาหลง ผงไม้ขนุนตายพราย ผงกะลาไม่มีตา ผงไม้วัวลืมคอก ผ้าอาถรรพ์ซับน้ำมันพรายหลวงปู่ทิม และผ่านพิธีสำคัญมาหลายพิธีโดยเฉพาะ พิธีย่างกุมาร หุงสีผึ้งพรายแม่ส้ม และซับน้ำมันพรายที่เดือดขึ้นเองในพิธีนี้ด้วยผงมหาภูติยอดพราย สำหรับอาถรรพ์ต่าง ๆ อ. ชินพร ได้นำผงพรายกุมารหลวงปู่ทิม คลุมไว้เพื่อไม่ให้เกิดหรือส่งผลทางร้าย ต่อผู้นำไปใช้ ดังนี้หลวงปู่ทิมเคยพูดว่า คนสมัยใหม่เชื่อถืออะไรยากคุณพระให้ผลช้า ต้องเอาผีช่วยแอบ (ผีในที่นี้หมายถึงภูติที่หลวงปู่ทิม บวชให้แล้ว)
            ขุนแผนเวสิยาฤกษ์ (โคตรผง) หลังยันต์อกแตกและม้าสีหมอกจึงเป็นเลิศทางอาถรรพ์มงคลด้านเมตตามหานิยม(ใหญ่) จะบังเกิดอิทธิคุณเกื้อหนุนให้เป็ฯไปตามใจปราถนา แห่งผู้สักการบูชาโดยเร็วที่สุดและ อ.ชินพรปลุกเสกตามวิชามหาเมตตา(ใหญ่) อันได้แก่

 • มหาเมตตา ใครเห็นหน้าแล้วต้องชอบใจเมตตาสงสารรักใคร่ โดยเฉพาะผู้ใหญ่ สำเร็จด้วยมนต์ ขุนแผนชมตลาด
 • มหานิยม เมื่อรู้จักเห็นหน้าถูกชะตา แล้วต้องสนทนาพูดคุยใครได้ยินเสียงแล้วจะเกิดประทับใจติดหูคล้อยตาม แม้จากไปคนทั้งหลายก็จะนิยมสรรเสริญ สำเร็จด้วยมนต์พยาการเวก
 • มหาเสน่ห์ เมื่อเกิดประทับใจแล้วยังไม่พอต้องอยากเจออีกครั้ง และ ดีใจเมื่อได้พบหน้าอยู่เสมอ เรียกว่าเป็นคนมีเสน่ห์ ด้วยมนต์นะหน้าทอง นะอุณาโลมแก่ทุกเพศทุกวัย
 • มหาละลวย เมื่อเป็นที่ประทับใจแล้วบางครั้ง อาจทำผิดพลาดเป็นเหตุให้เกิดการโกรธเคือง มันต้องใช้วิธีมหาละลวย จึงจะส่งผลให้เกิดความเมตตาสงสารโกรธเกลียดไม่ลง เรียกว่า “มหาละลวย”
 • มหารำลึก เมื่อเป็นที่เมตตารักใคร่ของทั้งหลายแล้ว ถ้าให้ดีเขาต้องหมั่นคึดถึง ห่วงใย ในตัวเรา ดั่งบิดามารดาอาทรต่อบุตร คิดถึงอยู่วันละ ๗ ราตรี คอยเป็นห่วงด้วยพระมนต์ มหารำลึก
 • เทพนิมิต เมื่อเป็นที่รักที่คิดถึงแล้ว ถ้าจะให้มีกำลังถึงที่สุดจนอ่อนใจ ทุกครั้งเมื่อได้พบปะ เจอะเจอกันต้องเสกด้วยมนต์เทพนิมิต คือ ตื่นก็ชื่นชม เห็นหน้าก็คิดถึงไม่เห็นหน้าก็คิดถึง หลับก็เก็บเอาไปคิดฝัน จึงจะเรียกได้เต็มปาก เต็มคำว่าเป็น มหาเมตตา
 • ด้วยมนต์เทพนิมิต
 • มหาลาภ สิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งสำหรับมหาเมตตา (ใหญ่) คือ จะต้องมีมหาลาภด้วย จึงจะครบสมบูรณ์ เพราะก่อนที่ใครจะให้ลาภเรา เขาต้องมีจิตเมตตาในตัวเราเสียก่อน จึงใช้มนต์พญาไก่กุกและมนต์พญาการะเวกเรียกทรัพย์การปลุกเสกในระดับจิตชั้นสูง จะเป็นต้องมีพระมนต์สำคัญ อีก ๔ บทคือ
  • มนต์มหาจินดามณี ซึ่งเป็นตำราเก่าของหลวงปู่ทิม อิสริโก วัดระหารไร่ ซึ่ง อ .ชินพร จะใช้เป็นหลักใน การปลุกเสกวัตถุมงคลทุกชนิดที่ ส่งผลอิทธิพุทธคุณ ไปทางเมตตา เจริญด้วยลาภสักการะน้อยใหญ่ อุดมด้วย อาหาร การกิน เจริญรุ่งเรืองในด้านการค้าขาย
  • มนต์นางพันธุรัตน์เรียกเหยื่อ หรือมนต์เฒ่าพรานเรียกเนื้อเรียกสัตว์เป็นวิชาที่หลวงพ่อแดง วัดเขาบันไดอิฐ จ .เพชรบุรี ใช้เป็นประจำเมื่อมีผู้มาขอให้ทำวัตถุมงคลด้านเมตตามหานิยม ท่านก็จะใช้ มนต์นางพันธุรัตน์ นี้ปลุกเสกกำกับลงไป ด้วยทุกครั้งเพราะมนต์นางพันธุรัตน์นี้ จะส่งผลทางโชคลาภน้อยใหญ่ โดยเฉพาะลาภลอย ติดต่อ เจรจา งานธุรกิจกับผู้ใหญ่ก็ดียิ่งนัก
  • มนต์พระฉิมพลี มีอิทธิคุณปรากฏ ผลทางโชคลาภโดยเฉพาะได้รับของกำนัล ของฝาก โดยเทพ เทวา ทั้ง ๘ ทิศาดลจิตหรือเนรมิตให้บังเกิด ไปในแห่งใด ๆ ใครเห็นหน้า ดีนักรักเมตตา มีดีอะไรดีนำมาให้
  • พระสีวลีมหาลาภ มีฤทธิ์ทางลาภ ผลต่อเนื่องเดินทางแคล้วคลาดปลอดภัย ทั้งปวง ไปอยู่ที่ใดไม่มีอด จะค้าขายก็มีกำไร ไม่ขาดทุน มีโชค มีทรัพย์น้อยใหญ่ไม่ขาดสาย " ดุลดังพระสิวลีที่พระพุทธองค์สรรเสริญว่าเป็นมนต์กะท่อมเศรษฐี หรือ อิติปิโสเข้าถ้ำเป็นบทสรรเสริญพระพุทธคุณ ๕๖ ที่ครูบาศรีวิชัย ใช้สวดภาวนาเรียก เทวดาและผู้คนมาช่วยกันสร้างทางฝ่าภูเขาขึ้นสู่ดอยสุเทพสำเร็จ ด้วยความมหัศจรรย์ นอกจะเป็นมนต์ค่ายกลปิดบังกะท่อมด้วยแล้วยังเป็นมนต์วิเศษที่สุด
Image Image
Image Image
Image Image
Image Image
Image Image
Image Image
Image Image
Image Image
Image Image
Image Image

 

            พระขุนแผนพรายกุมาร นะอกแตกและม้าศรีหมอกฟ้าฝ่า จึงเป็นสุดยอดขุนแผน ที่หลวงปู่ทิม สั่งให้สร้างขึ้นเพื่อให้เป็นวัตถุกายสิทธิโดยท่านจะลงมาประสิทธิให้ ให้สมกับที่คณะศิษย์จะสร้างรูปเหมือนที่ใหญ่ที่สุดให้ท่าน จึงจะให้วัตถุมงคลชุด ๙ ฤกษ์ ๒๐๐ ปี เป็นวัตถุพุทธะกายสิทธิ เหนือกว่ากายสิทธิใด ไว้เป็นสมบัติโลก คุ้มครองได้ทุกทิศทุกทางของเพียงอย่างเดียวอย่าไปละเมิดของรักของเขา
            ส่วนยันต์ม้าเสพนางนั้น เป็นปรัชญาแห่งความรักของสัตว์โลกไม่เว้นแม่แต่มนุษย์และสัตว์เป็นปริศนาที่ปรามาจารย์ที่คนโบราณแฝงคติไว้ เพื่อให้มนุษย์มีสติได้คิด แต่ถึงกระนั้นก็ยังนำอักขระเลขยันต์ที่เป็นสุดยอดของเมตตามหานิยมมาแฝงไว้เพื่อเป็นการชักจูงให้ผู้คนหันเข้ามาทางนี้ หากมีสติได้คิดก็จะได้หันมาเข้าสู่หลักปรัชญาแห่งชิวิต จนมุ่งหน้าเข้าหาความหลุดพ้นในที่สุด

 

น้ำมันเพศิยาสาวสามร้อยผัว
            สร้างขึ้นตามศาสตร์พระคัมภีร์พระเวทปัญจมบรรพซึ่งเป็นตำราคัมภีร์พระเวท สายกรุงศรีอยุธยา สืบทอดต่อกันมาจากพระครูเกษมชัยคุณ (หลวงปู่ฉาบ เขมจิตโต) วัดคลองจันทร์ จ .ชัยนาท ที่ยังไม่เคยมีใครทำมาก่อน โดยเอาน้ำมันมะพร้าว ๑ น้ำมันงา ๑ น้ำมันหอม มาประกอบกันถึง ๙ ชนิด และหัวว่านไม้มงคลต่างๆ อาทิ ว่านอุดมโชค ว่านอุดมทรัพย์ ว่านจูงนาง ว่านห้าร้อยนาง ว่านสาวหลง ว่านดอกทองตัวผู้ตัวเมีย ผงไม้สากกะเบือแม่หม้ายลูกโทน ผงไม้กาหลง น้ำมันสาลิกาหลงรัง ทั้งยังได้นำว่านสาวสามร้อยผัว จากเทือกเขาบรรทัด โดยพิธีเบิกว่านจากเทพารักษ์ เจ้าป่าเจ้าเขาก่อน จึงจะนำมาแช่รวมกับกระทงดอกไม้ ๕ กระทง พอเจอแดดสายหงายแก่ขึ้นมาไม่เกินเที่ยง ทำศาลขึ้นเพียงตา กระทงข้าวตอกดอกไม้มาวางไว้บนศาลเทารักษ์แล้วให้จัดแจงเอาเครื่อง เอาน้ำมันที่เราจะกระทำการเอามาวางตั้งไว้ให้พร้อม แล้วประจุด้วยอาคมทางมหาเมตตา ถ้าเห็นแดดฟ้ากล้า ให้ภาวนาไปพรางกวนไปพราง ก่อนน้ำมันจะเสร็จนั้น จึงเอาเกสรสารภี ๑ พิกุล ๑ บุนนาค ๑ เกสรกาหลง ๑บัวหลวง ๑ บัวเผื่อน เกสรมะลิซ้อน ๑ มะลิลา ๑ มะลิวัลล์ ๑ เกสรรักซ้อน ๑ ยอดสวาท ๑ ดอกหนาด ๑ ดอกพุด ๑ ดอกมะกรูด ๑ ดอกส้มป่อย ๑ ดอกจำปา ๑ ดอกกุหลาบ ๑ ดอกอังกาบ ๑ ดอกคันทรง ๑ ยา ๑๒ สิ่งนี้เอามาเสมอภาคกันหุงขึ้นจนเป็นน้ำมัน จากนั้นนำแผ่นฤกษ์ ยันต์บริวาร ๑๒ พระยันต์ พร้อมแผ่นยันต์ผูกจิตลงพระนามของ นางตัณหา นางราคะ นางอรดี เชื่อกันว่าหากผู้ใดที่ยังอยู่ในวัฎสงสาร ก็ไม่สามารถ หลีกพ้นอำนาจของพระนางได้เมื่อทำการแช่แผ่นยันต์ หัวว่าน และไม้มงคลต่างๆแล้ว อ .ชินพร และฤๅษีเพชรดำได้ร่วมกันทำการปลุกเสกหนุนธาตุให้มงคลวัตถุต่างๆ รับผลจากลังไสยเวทเกิดเป็นมหาเสน่ห์อย่างรุนแรง โดยปลุกเสกทามกลางเงาดำของจันทร์ เดือนมืดเพื่อเพิ่มความเมตตาเพิ่มให้เป็นทวีคูณ เพราะความดำนับได้ว่า น้ำมันหม้ายเพศยาสาวสามร้อยผัว สร้างขึ้นตามศาสตร์โบราณอย่างแท้จริง และปลุกเสกด้วยพระเวทมหาเมตตาใหญ่ ให้ครบศาสตร์ถูกสูตรตามโบราณจารย์ เพื่อยังผลให้ผู้นำไปใช้ สำเร็จกิจได้ทั้งชายหญิง เข้าที่ไหนได้ทุกแห่ง ประจักษ์แจ้งทุกตำบล ด้วยคุณมนต์ยาทั้งหลายได้โดยง่ายด้วยเทวาประสิทธิ์ เกิดอิทธิคุณรุนแรงอย่างแท้จริงทุกประการ "

 

ผ้ายันต์ม้าเสพนางผัวตายคาอก
            ผ้ายันต์ม้าเสพนาง ผูกพระเวทย์อักขระเลขยันต์ต่าง ๆ โดย อ.ชินพร ได้นำมารจนาผูกมนต์ต่าง ๆ ขึ้นเป็ฯอักขระขอมไทยลงด้วยมนต์ผูกจิตหัวใจมนุษย์ชายหญิงและมนต์เทพรัญจวนให้เกิดอิทธิคุณทางด้านมหาเสน่ห์ ซึ่ง อ.ชินพร นำน้ำมันพรายอาถรรพ์ทางด้านมหาเสน่ห์ซับผ้ายันต์ม้าเสพนางทุกผืนจากนั้น อ.ชินพร ประจุอาคมด้วยมนต์ปฐมกำเนิดเรียกรูปนามหัวใจมนุษย์ทั้งชายหญิง และเรียกมนต์ นะอกแตกลงไปยังผ้าทุกผืน จึงเป็นเลิศในทางศาสตร์กามสูตรอย่างแท้จริง  โดยผ้าที่ได้มามีไม่มากจึงจัดสร้างได้จำนวนจำกัด ตอกเลขลำดับไว้ทุกผืน

 

Image
Image

 

 

 

รายการพระชุดขุนแผนพรายกุมาร (โคตรผงมหาภูติ)    
ราคา
จำนวนสร้าง

พระขุนแผนพิมพ์ใหญ่ ตะกรุดทองคำ

3,000

122

พระขุนแผนพิมพ์ใหญ่ ตะกรุดเงิน

1,800

222

พระขุนแผนพิมพ์ใหญ่ ตะกรุดทองแดง

1,500

888

พระขุนแผนพิมพ์ใหญ่ หลังกุมารดูดทรัพย์

2,000

222

พระขุนแผนพิมพ์ใหญ่ยอดผง

1,000

1222

พระขุนแผนพิมพ์เล็ก ตะกรุดเงิน

800

888

พระขุนแผนพิมพ์เล็กยอดผง

500

1,222

ผ้ายันต์ม้าเสพนาง / น้ำมันหม้ายเพศยาสามร้อยผัว

500

ผ้ายันต์ม้าเสพนาง

300

2,000

น้ำมันหม้ายเพศยาสามร้อยผัว

300

 

 

ติดต่อสอบถาม สั่งจองได้ที่

 • มูลนิธิหลวงปู่ทิม อิสริโก โทรศัพท์ ๐-๒๕๑๑-๔๙๑๘, ๐-๒๙๓๙-๐๘๙๑ โทรสาร ๐-๒๙๓๖-๗๙๖๑
 • ไอเดียโฟโต้ (ตรงข้ามวัดกู้) ปากเกร็ด นนทบุรี โทร ๐๘-๙๗๙๙-๑๖๙๓
 • ชัยดวงแก้ว โทร ๐๘-๖๐๘๑-๒๕๓๗

** สำหรับท่านที่จองผ่านทางมูลนิธิหลวงปู่ทิม  **

โอนเงินผ่านบัญชี ธนาคารกรุงไทย สาขาศรีย่าน
ชื่อบัญชี คุณชินพร สุขสถิตย์ เลขที่ ๐๑๒--๐๔๓๙๖-๗ แล้วแฟ๊กซ์หลักฐานการโอนมาที่ ๐๒-๙๓๖-๗๙๖๑
หรือ ทางธนาณัติ สั่งจ่าย คุณชินพร สุขสถิตย์
๑๒๔ ซ.เฉลิมสุข ถ.รัชดาฯ ๔๒ แขวงจันทร์เกษม เขตจตุจักร กรุงเทพฯ ๑๐๙๐๐ (
สั่งจ่ายปณ.จตุจักร)

ร่วมวิจารณ์บทความ คลิกที่นี่

 

แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( พุธ, 08 มิถุนายน 2011 )