บทความยอดนิยม

กระทู้ล่าสุด

เข้าระบบ สมาชิก


ลืมรหัสผ่าน?

ผู้ใช้งานขณะนี้

ขณะนี้มี 9 บุคคลทั่วไป ออนไลน์
สถิติผู้เยี่ยมชม: 39738189
ย้อนรอยสุดยอดปรมาจารย์ หลังกึ่งพุทธกาล
หน้าแรก
พระกริ่งชินบัญชรมหาอุปคุตต์ เนื้อเมฆสิทธิ์ PDF พิมพ์
เขียนโดย Administrator   
อังคาร, 18 มิถุนายน 2013
พระกริ่งชินบัญชรมหาอุปคุตต์ เนื้อเมฆสิทธิ์
พระกริ่งชินบัญชรมหาอุปคุตต์ เนื้อเมฆสิทธิ์
พระกริ่งชินบัญชรมหาอุปคุตต์ผสมพรายบัวผุด กฤติยาคมแฝด หลวงปู่ทิม หลวงปู่บัว หลวงปู่คำบุ เนื้อเมฆสิทธิเขียวแมลงทับ

            ๗ ตุลาคม ๒๕๕๓ เวลา ๑๔.๑๙ น. สมเด็จพระมหาชินวงศ์ครั้งเป็นพระพรหมโมลี หลวงปู่บัว และหลวงปู่คำบุ พบกับหน้าพระอุโบสถวัดละหารไร่ เพื่อร่วมกันปลุกเสกพระกริ่งชินบัญชร ๙ ฤกษ์ ฟ้าคำราม กึกก้องถึง ๓ ครั้ง ๓ คราติดต่อกัน ผู้ว่าราชการจังหวัดระยองข้าราชการและประชาชนตะลึงไปตามๆ กัน เป็นเหตุให้หลวงปู่คำบุ ขอให้ อ.ชินพร สุขสถิตย์ ศิษย์เอกหลวงปู่ทิมไปสร้างพระกริ่งชินบัญชรอีสาน ให้ท่านเมื่อวันที่ ๑๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๕ ก็ประสบความสำเร็จ เมื่อวันที่ ๑๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๖ ปีถัดมาหลวงปู่คำบุ ก็ขอให้ อ.ชินพร สุขสถิตย์

สร้างพระกริ่งชินบัญชรมหาอุปคุตให้ท่านอีกครั้งหนึ่งเพื่อหารายได้ไปสร้างรูปเหมือนท่าน ขณะประกอบพิธีในแพกลางกุดชมภู เพื่อสร้างพระกริ่งชินบัญชรมหาอุปคุต ตามแบบโบราณ แล้วยังบรรจุด้วยมวลสารอันศักดิ์มีชื่อเสียงโด่งดังคือ “พรายบัวผุด” ที่ใช้บรรจุพระกริ่งชินบัญชรก้นอุดผงที่แจกฟรี ปัจจุบันราคาองค์ละกว่าล้านบาท ต่อมาได้นำไปบรรจุพระกริ่งพรายบัวผุด ที่หลวงปู่บัววัดตะเคียน จ.ตราดปลุกเสกเดี่ยวที่วัดละหารไร่ในพิธีพุทธนิมิตรพร้อมผงพรายบัวผุดที่ทำต่อเนื่องกันไว้ ก็ออกให้บูชาจนหมดอย่างรวดเร็วจนเหลือเชื่อ

            การสร้างพระกริ่งชินบัญชรมหาอุปคุตครั้งนี้จึงนำผงพรายบัวผุดบรรจุที่ก้นพระกริ่งอีกครั้งเพื่อความขลังและความศักดิ์สิทธิ แม้แต่พระกริ่งชินบัญชรมหาอุปคุตเนื้อเมฆสิทธิออกเขียวปีกแมลงทับ ก็ยังนำผงพรายบัวผุดผสมปิดผนึกกับแผนเงินหุ้มก้นที่มีรูปมัจจฉานุ พระกริ่งเนื้อเมฆสิทธิ์จำนวน ๒๑๕ องค์ที่ก้นตอกโด้ตและลำดับเลขทุกองค์ เมฆสิทธิที่มีความศักดิ์สิทธิดีในตัวเองอยู่แล้วคือ ค้ำจุนหนุนดวงชะตามีนิมิตบอกเหตุ เมตตามหานิยมอย่างสูงแก่ผู้พบเห็นทั้งจะเจริญด้วยลาภยศและบันดาลให้กลับร้ายกลายเป็นดี ทั้งใช้อธิฐานทำน้ำมนต์ กลับดวงได้จากร้ายกลายเป็นดีได้ นอกจากมีอิทธิฤทธิ์เข้มขลังตามคุณวิเศษของเนื้อโลหะแล้ว

            พระกริ่งชินบัญชรมหาอุปคุตเนื้อเมฆสิทธิเขียวเหมือนปีกแมลงทับสร้างยากทำได้เพียง ๒๑๕ องค์ตามกำลังพระจันทร์เท่านั้น บูชาองค์ละ ๒,๐๐๐ บาท

 

พระกริ่งชินบัญชรมหาอุปคุตต์ เนื้อเมฆสิทธิ์
พระกริ่งชินบัญชรมหาอุปคุตต์ เนื้อเมฆสิทธิ์
พระกริ่งชินบัญชรมหาอุปคุตต์ เนื้อเมฆสิทธิ์
ด้านหลัง
พระกริ่งชินบัญชรมหาอุปคุตต์ เนื้อเมฆสิทธิ์
ด้านข้าง
พระกริ่งชินบัญชรมหาอุปคุตต์ เนื้อเมฆสิทธิ์
ใต้ฐาน นำผงพรายบัวผุดผสมปิดผลึกกับแผนเงินหุ้ม

 

สนใจติดต่อสอบถามและบูชาได้ที่

มูลนิธิหลวงปู่ทิม อิสริโก 02-511-4918, 02-939-0891 โทรสาร 02-936-7961

 


ร่วมวิจารณ์บทความ คลิกที่นี่

แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( อังคาร, 18 มิถุนายน 2013 )