บทความยอดนิยม

กระทู้ล่าสุด

เข้าระบบ สมาชิก


ลืมรหัสผ่าน?

ผู้ใช้งานขณะนี้

ขณะนี้มี 3 บุคคลทั่วไป ออนไลน์
สถิติผู้เยี่ยมชม: 40100638
ย้อนรอยสุดยอดปรมาจารย์ หลังกึ่งพุทธกาล
หน้าแรก
พระขุนแผนพรายกุมาร แสนแสบ (เพียงค่ำคืนเดียวขุนแผนแสนแสบปาเข้าไป ๗,๐๐๐) PDF พิมพ์
เขียนโดย Administrator   
อังคาร, 10 กันยายน 2013
พระขุนแผนพรายกุมาร แสนแสบพระขุนแผนแสนแสบ สองตำนานความรักอมตะ ของแม่นาคพระโขนงและพรายแม่ส้มอันเป็นปฐมกำเนิด

            พระขุนแผนพรายกุมารอันลือลั่น ในวาระที่มูลนิธิหลวงปู่ทิม อิสริโก มีอายุครบ ๓๗ ในวันที่ ๑๙ พฤศจิกายน ๒๕๕๖ จึงบรรจงสร้าง พระขุนแผนแสนแสบให้เป็นอมตะพระเครื่องขึ้นอีกครั้ง เพื่อหาปัจจัยทำนุบำรุงวัดละหารไร่ เชิดชูเกียรติคุณของหลวงปู่ทิมและบำเพ็ญสาธารณกุศล

 

กิจการที่ดำเนินการไปแล้ว

 • ซื้อที่ดินขยายวัดละหารไร่ ซื้อที่ดินให้โรงเรียนซึ่งไม่มีที่ดินเป็นของโรงเรียนเองให้อีก ๙ ไร่ ๒ งาน มีที่ดินงอกเพิ่มขึ้นอีกกว่า ๒ ไร่ ได้ยกให้วัดละหารไร่ เพื่อใช้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวหลังจากรูปเหมือนองค์ใหญ่สร้างเสร็จ หาปัจจัยร่วมสร้างถาวรวัตถุให้วัดละหารไร่ มาโดยตลอด
 • ช่วยการศึกษาโรงเรียนต่างๆ ใน อ.บ้านค่าย จ.ระยองให้ทุนนักเรียนจนจบการศึกษาวิทยาลัยพยาบาล ให้ทุนสามเณรจนสอบได้เปรียญ ๘
 • ตั้งหน่วยช่วยเหลือประชาชนโดยทั่วไปที่มาบตาพุด จนหัวหน้าหน่วยได้รับเลือกตั้งเป็น สจ. ติดต่อกันมาหลายสมัยจนเป็นถึง รอง ประธาน อบจ. จังหวัดระยอง
 • ยกย่องเชิดชูเกียรติคุณความดีของหลวงปู่ทิม มาตลอดในวาระ ๓๗ ปี ในการก่อตั้งมูลนิธิหลวงปู่ทิม อิสริโก ในวันที่ ๑๙ พฤศจิกายน ๒๕๕๖ จึงสร้างพระขุนแผนพรายกุมาร เอกลักษณ์และ อมตะพระเครื่องของหลวงปู่ทิมขึ้นอีกครั้งหนึ่ง เพื่อนำรายได้ เพิ่มทุนมูลนิธิหลวงปู่ทิม อิสริโก สมทบทุนสร้างรูปเหมือนและสนับสนุนหน่วยช่วยเหลือประชาชนของมูลนิธิ
พระขุนแผนพรายกุมาร แสนแสบ
พระขุนแผนพรายกุมาร แสนแสบ พิมพ์ใหญ่สีดำ
พระขุนแผนพรายกุมาร แสนแสบ
ด้านหลัง
พระขุนแผนพรายกุมาร แสนแสบ
พระขุนแผนพรายกุมาร แสนแสบ ตะกรุดทองแดง เนื้อสีขาว
พระขุนแผนพรายกุมาร แสนแสบ
ด้านหลัง
พระขุนแผนพรายกุมาร แสนแสบ
พระขุนแผนพรายกุมาร แสนแสบ ตะกรุดทองแดง เนื้อสีแดง
พระขุนแผนพรายกุมาร แสนแสบ
ด้านหลัง
พระขุนแผนพรายกุมาร แสนแสบ
พระขุนแผนพรายกุมาร แสนแสบ พิมพ์เล็ก สีแดง
พระขุนแผนพรายกุมาร แสนแสบ
ด้านหลัง
พระขุนแผนพรายกุมาร แสนแสบ
พระขุนแผนพรายกุมาร แสนแสบ พิมพ์เล็ก สีเขียว
พระขุนแผนพรายกุมาร แสนแสบ
ด้านหลัง
พระขุนแผนพรายกุมาร แสนแสบ
พระขุนแผนพรายกุมาร แสนแสบ พิมพ์เล็ก สีชมพู
พระขุนแผนพรายกุมาร แสนแสบ
ด้านหลัง

 

พระขุนแผนพรายกุมาร แสนแสบ
พระขุนแผนพรายกุมาร แสนแสบ ตะกรุดปราชิก สีดำ
พระขุนแผนพรายกุมาร แสนแสบ
ด้านหลัง
พระขุนแผนพรายกุมาร แสนแสบ
พระขุนแผนพรายกุมาร แสนแสบ ตะกรุดปราชิก สีขาว
พระขุนแผนพรายกุมาร แสนแสบ
ด้านหลัง

*** พระขุนแผนพรายกุมาร แสนแสบ พิมพ์ใหญ่ ตะกรุดปราชิก เนื้อขาว, ดำ จำนวนสร้างทั้งหมด ๓๐๐ องค์ ***

*** เพื่อสมนาคุณผู้มีอุปการคุณ และแจกผู้ที่ช่วยงาน ส่วนที่เหลือจะออกให้ทำบุญในวาระต่อไป ***

 

พระขุนแผนแสนแสบ

            เกิดจากตำนานรักอันเป็นอมตะของ ๒ สาวแห่งคลองแสนแสบบ้านพระโขนงและแม่ส้มแห่งบ้านบางบุตร อ. บ้านค่าย จ.ระยอง ที่หลวงปู่ทิม ศึกษาค้นคว้า นำพลังแห่งความรักของแม่ที่มีต่อลูกต่อผัวมาผูกพัน ตั้งธาตุเรียกรูปเรียกนาม ให้เกิดความขลังความศักดิ์สิทธิ ด้วยพุทธานุภาพและพลังสมาธิเพื่อช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์

            ผสมด้วยผงพรายกุมารและผงพุทธคุณต่างๆ ที่หลวงปู่ทิมยัดเยียดให้ไว้กับศิษย์คนสุดท้ายที่วัดละหารไร่ ขณะนอนให้น้ำเกลือก่อนเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลทั้งยังได้รับผงพรายก้นครกจากหมอกุหลาบ จ้อยเจริญ ศิษย์เอกที่หลวงปู่ใช้ให้เตรียมว่านต่างๆ และตำผงผสมผง ทั้งผงจากนายสิงห์ราช อัมฤทธิและอดีตพระทองสุข วงศ์จันทร์ ที่ขออนุญาติหลวงปู่ทิมเก็บไว้เป็นของวิเศษส่วนตัว นอกจากนั้นยังได้ดินจากถ้ำขุนแผนตรงที่ผ่าท้องนางบัวคลี ย่างกุมารและดินที่ ๘ ปรามาจารย์นั่งล้อมวงประลองวิชากันในถ้ำใหญ่ มาผสมด้วย

            ถอดแบบมาจากพระขุนแผนพรายกุมารหลวงปู่ทิมทั้ง ๒ พิมพ์ ทั้งพิมพ์ใหญ่และพิมพ์เล็ก

            พระครูอมรธรรมโมภาสหลวงปู่ชม วัดสามัคคี ต.หาดคำ อ.เมือง จ.หนองคาย  และก๋งเตื่อง เตชปัญโญ วัดคลองจาก จ.ตราด ปลุกเสก ในวันอาทิตย์ที่ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๖ เวลา ๐๙.๑๙ น.  

 

รูปเหมือนยืนหลวงปู่ทิม อิสริโก ขนาด ๑๑.๙ นิ้ว
รูปเหมือนยืนหลวงปู่ทิม อิสริโก ขนาด ๑๑.๙ นิ้ว

 

น้ำมันชูชก สาลิกากระดังงาลนไฟ
น้ำมันชูชก สาลิกากระดังงาลนไฟ ตะกรุดเงิน
น้ำมันชูชก สาลิกากระดังงาลนไฟ
น้ำมันชูชก สาลิกากระดังงาลนไฟ ตะกรุดทองแดง
 

พิธีปลุกเสก  พระขุนแผนแสนแสบ โดย ๒ สุดยอดเกจิ ในวันอาทิตย์ที่ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๖

            ที่มูลนิธิหลวงปู่ทิม อิสริโกกรุงเทพ เมื่อวันที่ ๑๓ ตุลาคมที่ผ่านมานี้ หลวงปู่ชม โอภาโส ศิษย์เอกหลวงปู่พิบูลย์ ผู้ถูกทางการจับถ่วงน้ำที่เกาะสีชัง ๗ วัน ๗ คืน ข้อหาผีบุญ มาร่วมปลุกเสก พระขุนแผนแสนแสบแบบกฤตยาคมหนึ่งต่อหนึ่งกับก๋งเตื่อง จากเกาะกง กัมพูชา ซึ่ง ๒ ท่านผู้ยิ่งใหญ่นายพลเตียปันและสมเด็จฮุนเซ่นก็ยังนับถือ

            เมื่อหลวงปู่ชมมาถึงพิธีบวงสรวงครูบาอาจารย์ เวลา ๐๙.๑๙ น. ได้เริ่มขึ้น หลวงปู่ชม จุดเทียนชัย พระอาจารย์เปิ้ลศิษย์เอกหลวงพ่อสร้อย วัดเลียบราษฎร์บำรุงและพระ ๒ รูปสวดชยันโต จากนั้นหลวงปู่ชมนั้งปลุกเสกเดี่ยว ปรากฏการณ์บนท้องฟ้าเหนือมณฑณพิธีมีภาพแปลกประหลาด พระอาทิตย์ที่แผดแสงลงมาอย่างร้อนแรงกลับเย็นสบาย มีกลุ่มเฆมทยอยมาบดบังแสงอาทิตย์เป็นระยะๆ ผู้มาร่วมพิธีหลายร้อยคนได้ยกกล้องมือถือขึ้นถ่ายภาพปรากฏการณ์บนท้องฟ้าไปตามๆกัน 

            ก่อนเที่ยงก๋งเตื่องมาถึง พระอาทิตย์กำลังแผดแรงกล้าอยู่ ก็ได้มีการปลุกเสกแบบกฤตยาคมแฝด ระหว่างสองพระเกจิอาจารย์ระหว่างไทยและเขมรเกิดขึ้น

            นอกจากพระขุนแผนแสนแสบ รูปหล่อพิมพ์ยืนหลวงปู่ทิมแล้ว ยังมีการปลุกเสก ชูชกมหาขอทานโลกที่สร้างจากไม้แกะองค์ใหญ่และเนื้อผงกลมองค์เล็กที่เป็นทั้งยอดขอและยอดเรียกคือ นางพันธุรัต ยอดเรียกเจ้าของมนต์มหาจินดามณี ซึ่งหลวงปู่ทิมใช้เป็นยันต์ประจำตัวท่านและจารึกไว้หลังพระขุนแผนทั้งพิมพ์ใหญ่และพิมพ์เล็ก จนเป็นที่เลื่องลือจากพระแจกฟรี มีราคาก็๑๐-๒๐ บาท ปัจจุบันองค์หลายหมื่น หลายแสนจนเป็นล้านไปแล้วก็มี หลวงปู่ชมท่านเก่งและเชี่ยวชาญเรื่องมนต์ชูชก มีชูชกอยู่ที่ไหนบูชาไว้ในบ้าน บ้านนั้นจะอุดมด้วยแก้วแหวนเงินทองมีทรัพย์สินไม่ขาดสาย การประกอบพิธีปลุกเสกในครั้งนี้ซึ่งนานทีจะมีสักครั้ง เพราะจะหายอดพระเกจิที่เก่งกล้าจริงๆมาร่วมกันถึง ๒ องค์ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย และแต่ละองค์ก็ผ่านสัมผัสจากศิษย์เอกหลวงปู่ทิมคนสุดท้ายมาแล้ว จึงมีการหุงน้ำมันยอดเรียกยอดขอขึ้นมาด้วยเรียก”น้ำมันชูชก สาลิกากระดังงาลนไฟ”เจ้าพิธีได้เรียกอาจารย์เจ็ท ศิษย์หนุ่มที่ได้รับการประสิทธิวิชามหาเสน่ห์อย่างสูงมีตบะเดชะแก่กล้า สามารถขนาดขุดศพผีตายทั้งกลมมาประกอบพิธีได้และได้ประจักษ์มาแล้วในงานปลุกเสกขุนแผนเวสิยาฤกษ์ในชุดพระกริ่ง ๙ ฤกษ์ เพื่อหาเงินเริ่มต้นในการสร้างรูปหล่อหลวงปู่ทิมองค์ใหญ่ ขณะหุงน้ำในกระทะจารึกมนต์ชูชก อาจารย์เจ็ทได้ร่ายพระเวทย์ติดต่อกันตลอดเวลา ท่ามกลางการแปลกใจและทึ่งในความสามารถที่จดจำพระคาถามหานิยมมหาเสน่ห์ตลอดจนมนต์ดำมนต์มหาราคะได้อย่างเชี่ยวชาญและแม่นยำ ก่อนลงมือหุงน้ำมันชูชกหลวงปู่ชมได้เรียกอักขระเลขยันต์และหุงเป็นปฐมฤกษ์ 

            ชูชกมหาขอท่านโลกผู้ยิ่งใหญ่เป็นผู้ส่งเสริมบารมีให้พระพุทธองค์ได้บำเพ็ญทานบารมีขั้นสูงสุดที่บริจาคเมียและลูกให้เป็นมหาทาน

            ในขณะประกอบพิธีโดยยอดพระเกจิอาจารย์ของ ๒ ประเทศ ปรากฏการณ์แปลกบนท้องฟ้าเหนือประรำพิธีก็เกิดขึ้นเป็นระยะๆ อากาศโดยทั่วไปแม้นจะร้อนอบอาวแดดแรงจัด แต่ก็ไม่ร้อนลมพัดมาเป็นระยะทำให้เย็นสบาย เมฆลอยมาบดบังแสงพระอาทิตย์เป็นระยะๆทำให้บังเกิดความร่มเย็น “เนาว์ นรญาณ” และ “พรบูรพา” สองท่านได้ติดตามงานพิธีของมูลนิธิหลวงปู่ทิม มาโดยตลอดคลิกภาพที่ถ่ายไว้ได้ออกให้ดู ของคุณเนาว์ เห็นเป็นภาพด้านข้างของหญิงสาวที่มีผมยักเป็นคลื่นๆ ชัดเจนมาก ส่วนของพรบูรพามีภาพดวงแสงสีขาววิ่งไล่กันไปวิ่งไล่กันมาตามขอบเมฆที่เป็นภาพประหลาดๆ ผู้มีญาณสัมผัสกล่าวว่าทั้งแม่นาคและแม่ส้มต่างมาช่วยกันหาเงินช่วยมูลนิธิหลวงปู่ทิมปรมาจารย์ผู้ยิ่งใหญ่ในเรื่องพรายกุมาร 

            หลังจากพิธีปลุกเสกแบบกฤตยาคมแฝด ชนิดที่ไม่มีใครกล้าทำมาก่อนของ ๒ พระเกจิอาจารย์ หลายๆคนถามหลวงปู่ทั้ง ๒ องค์ว่าดีทางไหน ท่านบอกพระในพิธีนี้ดีทุกทาง ใช้ได้ทุกอย่าง แล้วแต่จะอธิฐานเอาเถิด มหานิยมที่เกิดจากพลังแห่งความรักครั้งนี้สุดยอดจริงๆ จะหาใครทำได้เสมอเหมือนนั้นยากมาก

 

Image Image
Image Image
Image Image
Image Image
Image Image
Image Image
Image Image
Image Image
Image Image
Image Image
Image Image
Image Image
Image Image
Image Image
Image Image
Image Image
Image Image
Image Image
Image Image
Image Image
Image Image
Image Image
Image Image
Image Image
Image Image
Image Image
Image Image
Image Image
Image Image
Image Image
Image Image
Image Image
Image Image
Image Image
Image Image

พิธีปลุกเสกพระขุนแผนแสนแสบ วันอาทิตย์ที่ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๖ หลวงปู่ชม วัดสามัคคี จ.หนองคาย และก๋งเตื่อง เตชปัญโญ วัดคลองจาก จ.ตราด

 

เพียงค่ำคืนเดียวขุนแผนแสนแสบปาเข้าไป ๗,๐๐๐

            เมื่อวันที่ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๕๖ มูลนิธิหลวงปู่ทิม ได้ประกอบพิธีปลุกเสกแบบกฤตยาคมแฝด “ขุนแผนแสนแสบ” กวนน้ำมันมนต์ชูชก ยอดขอ ยอกเรียก โดยสุดยอดปรมาจารย์ ๒ แผ่นดินโดยหลวงปู่ชม โอภาโส เทพเจ้าลุ่มแม่น้ำโขงศิษย์เอกคนสุดท้ายของหลวงปู่พิบูลย์ที่ถูกจับถ่วงน้ำ ๗ วัน ๗ คืนขอหาผีบุญ และก๋งเตื่องยอดปรมาจารย์จากเกาะก๋ง ผู้ที่ข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ของกัมพูชาก็นับถืออย่างสนิทใจ

            ปรมาจารย์ทั้ง ๒ องค์ปะทะพลังจิตแบบกฤตยาคมแฝดกันที่สำนักงานมูลนิธิหลวงปู่ทิม เพื่อปลุกเสก “พระขุนแผนแสนแสบ” ขณะเดียวกันได้หุ่งและกวนน้ำมันชูชก ทั้งปลุกเสกเพื่อเพิ่มพลังมนต์จินดามณี ให้ยอดเรียก ซึ่งมีภาพนางพันธุรัตน เนื้อผงที่ยังเหลืออยู่มาเพิ่มพลังความศักดิ์สิทธิเข้าไปอีกเพราะสุดยอดปรมาจารย์ ๒ แผ่นดินต่างเก่งและเป็นเอกในเรื่องนี้

            พระขุนแผนแสนแสบสร้างย้อนยุดถอดแบบจาก จากพระขุนแผนพรายกุมารทั้งพิมพ์ใหญ่และพิมพ์เล็กของหลวงปู่ทิม ผสมผงพรายกุมารดั่งเดิมที่หลวงปุ่ทิมให้โยมสายยกมาใสในรถโพลค์พร้อมผงต่างๆ อีกมากมายโดยไม่ได้ขอและไม่ได้ขโมย พร้อมว่าน ๑๐๘ ที่ ผบ เรือนจำ ๑๐๑ จัดให้ครั้งสร้างพระกริ่งชินบัญชรเพ็ชรกลับดินในถ้ำนางบัวคลีที่ ๘ ปรมารจารย์ประลองวิชากันดินบริเวณขุนแผนผ่าท้องนางบัวคลีและย่างกุมารผงสุดยอดของหลวงพ่อผินะ ผู้สร้างอมตะวัตถุ “ของดีที่หาง่ายแต่เอายากคนยากเอา” มาผสมลงไปด้วยเพราะผู้สร้างเป็นคนแรกที่นำเอาประวัติพระกินผีของหลวงพ่อผินะมาเขียน ดินน้ำจากสรวงสวรรค์แม่น้ำคงา ที่หมอฟอร์ดนายแพทย์หนุ่มที่แพทย์สภาถามว่าจะเป็นหมอผีหรือหมอหลวง เอาให้แน่ ผสมลงไปด้วย

            ขุนแผนแสนแสบออกให้บูชา เมื่อวันออกพรรษา ๑๙ ตุลาคม ๒๕๕๖ ตามฤกษ์ที่จะส่งผลให้ผู้รับได้รับอิทธิฤทธิ์สูงสุดมีโชคมีลาภ เพียงชั่วค่ำคืนราคาขุนแผนฝั่งตะกรุดทองคำจากองค์ละ ๓,๐๐๐ บาทขึ้นถึง ๗,๐๐๐ บาททันที่สุดเหลือเชื่อ

            ส่วนตะกรุดสาลิกาเงินก็หมดตั้งแต่ช่วงวันแรกๆที่เปิดจอง ตามตะกรุดสาลิกาทองแดงซึ่งกำลังจะหมด และมีราคาเช่าบูชาสุงขึ้น คงเหลือแต่เนื้อผงธรรมดาทั้งพิมพ์ใหญ่และพิมพ์เล็ก ผู้ที่เคารพนับถือหลวงปู่ทิมโดยเฉพาะที่ติดตามผลงานของมูลนิธิต่างเชื่อแน่ว่าพระชุดนี้จะต้องดังและราคาสูงขึ้นแน่ๆ เพราะเพียงแต่จับต้องก็ทำให้ขนลุกขนพองแล้วหลายๆ คนแน่ใจว่าหลวงปู่ทิมลงมาทำให้อย่างแน่นอน ตามที่ท่านเคยสัญญาไว้ “ไม่ว่าพรจะทำอะไรนี่อยู่ที่ไหนก็จะลงมาทำให้”

 

 

รายการวัตถุมงคล

จำนวนสร้าง

ราคา

1

 ขุนแผนพรายกุมารพิมพ์ใหญ่ ตะกรุดทองคำ

339 

3,000 

2

 ขุนแผนพรายกุมารพิมพ์ใหญ่ ตะกรุดเงิน

639 

1,000 

3

 ขุนแผนพรายกุมารพิมพ์ใหญ่ ตะกรุดทองแดง

2,339 

600 

4

 ขุนแผนพรายกุมารพิมพใหญ่ ผงพุทธคุณ

16,339 

300 

5

 ขุนแผนพรายกุมารพิมพ์เล็ก ผงพุทธคุณ

 16,339 

100 

6

 รูปเหมือนหลวงปู่ทิม ยืนขนาด 11.9 นิ้ว

    296 

3,500 

7

 น้ำมันชูชก สาลิกากระดังงาลนไฟ ตะกรุดเงิน

    296 

500 

8

 น้ำมันชูชก สาลิกากระดังงาลนไฟ ตะกรุดทองแดง

    296 

300 

9

 น้ำมันชูชก สาลิกากระดังงาลนไฟ

    296 

200 

  

สนใจติดต่อสอบถามและบูชาได้ที่ 

 • มูลนิธิหลวงปู่ทิม อิสริโก 02-511-4918, 02-939-0891 โทรสาร 02-936-7961
 • ไอเดียโฟโต้ (ตรงข้ามวัดกู้) ปากเกร็ด นนทบุรี โทร 089-799-1693
 • ชัยดวงแก้ว โทร 086-081-2537, 083-020-8513
 • ศิริสมบัติ (ลาดกระบัง) 081-255-3145
 • ร้านพระเครื่องมหาราช (บางกะปิ) 089-784-5829
 • ร้านณรณัฎฐ์ เซ็นทรัลบางนา 089-541-4605
 • ตัวเล็ก ดิโอลด์สยาม 081-933-9640
 • มัจฉานุพระเครื่อง ลำลูกกา คลอง ๓ 081-735-1889, 081-735-0090
 • ไมค์ เมืองตราด จังหวัดตราด โทร 081-723-7552
 • พิมพ์ใจบางไผ่ โทร. 02-467-5082
 • วรรณวนิช โทร 02-514-2071, 086-612-7544, 084-149-3426
 • ศรุติ 086-004-3666
 • ช้าง(ระยอง) 089-805-7131
 • ลุงยอม (สนามพระระยอง) 086-142-4171
 • รุ่งธิญา (พาต้าปิ่นเกล้า) 081-372-8293
 • เหน่ง คลองถม 083-122-2618
 • เกียรติศรีตราด 089-747-3426

ร่วมวิจารณ์บทความ คลิกที่นี่

แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( เสาร์, 02 พฤศจิกายน 2013 )