บทความยอดนิยม

กระทู้ล่าสุด

เข้าระบบ สมาชิก


ลืมรหัสผ่าน?

ผู้ใช้งานขณะนี้

ขณะนี้มี 4 บุคคลทั่วไป ออนไลน์
สถิติผู้เยี่ยมชม: 40086042
ย้อนรอยสุดยอดปรมาจารย์ หลังกึ่งพุทธกาล
หน้าแรก arrow บทความ arrow น้ำมันโหงพรายพ่อมหาขอทานโลก ชูชก…!!! ดีและเฮี้ยนอย่างไร…???
น้ำมันโหงพรายพ่อมหาขอทานโลก ชูชก…!!! ดีและเฮี้ยนอย่างไร…??? PDF พิมพ์
เขียนโดย ครูเอก เวทย์พรหมศาสตร์ (อ.เจส แห่งทุ่งบางเขน)   
พฤหัสบดี, 12 มิถุนายน 2014
น้ำมันโหงพรายพ่อมหาขอทานโลก ชูชก            ถ้าจะให้ข้าพเจ้าพูดถึงเรื่องน้ำมันโหงพรายพ่อมหาขอทานโลกชูชก ของมูลนิธิหลวงปู่ทิม อิสะริโก จำต้องท้าวความนับย้อนไปตั้งแต่พิธีเวสิยาฤกษ์เป็น ข้าพเจ้าครูเอก เวทย์พรหมศาสตร์ (อ.เจส แห่งทุ่งบางเขน) ได้มีโอกาสเข้าร่วมเป็นเจ้าพิธีในการหุ่งสีผึ้งน้ำมันอาถรรพ์ ให้กับมูลนิธิหลวงปู่ทิม หน้ารูปหล่อองค์ใหญ่จนมาถึงในพิธีหุ่งสีผึ้งน้ำมันโหงพรายเมื่อวันที่ไหว้ครู ๑ พฤษภาคมในครั้งนี้ด้วย

โดยมี อ.ชินพร สุขสถิตย์ ประธานมูลนิธิเป็นเจ้าพิธี ในครั้งพิธีเวสิยาฤกษ์ และพิธีขุนแผนแสนแสบ ก็ว่าเยี่ยมยอดเป็นอันมากในการประกอบพิธีกรรมทำวิชาทางเสน่หาอาลัยรัก แต่ครั้งนี้ในวันเททองหล่อพระกริ่งชินบัญชรหัวใจหลวงปู่ทิมกลับเยี่ยมยอดกว่า ด้วยทั้งมวลสารมงคลแลอาถรรพ์ต่างๆก็พร้อมสรรพเรียกได้ว่าเป็นหัวเชื้อล้วนๆกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นมหาว่านยาที่นำมาเฉพาะทางเสน่ห์เมตตาโชคลาภล้วนๆจำนวนมาก ผงพรายกุมารผีแม่ส้มและแม่นาค น้ำมันเสือ ผงอาถรรพ์ลับเฉพาะที่ต้องนำผสมผสานตามแบบโบราณพิธี ทั้งฤกษ์ผานาทีก็มีดีลงตัว ทำให้ท้องฟ้าที่ชุ่มช่ำไปด้วยเมฆหมอกต้องหยุดชะงันสว่างไสวเมื่อเริ่มประกอบพิธีกรรมกวนสีผึ้งน้ำมันโหงพรายพ่อมหาชูชกมหาขอทานโลก

 

น้ำมันโหงพรายพ่อมหาขอทานโลก ชูชก
พิธีหุ่งสีผึ้งน้ำมันอาถรรพ์ ในวันไหว้ครู ๑ พฤษภาคม ๒๕๕๗
น้ำมันโหงพรายพ่อมหาขอทานโลก ชูชก

 

            หลายคนถามข้าพเจ้าเมื่อกลับมาจากการไปกวนสีผึ้งน้ำมันโหงพรายในครั้งนั้นว่า ทำไมข้าพเจ้าไม่เสกให้นานๆไปเลย ข้าพเจ้าอธิบายไปว่า ของนี้สำเร็จมาก่อนแล้วไม่ต้องเสกอะไรอีกแล้วก็ใช้ได้แล้วขลังมากพอแล้ว ข้าพเจ้าทำในส่วนที่พระสงฆ์ท่านทำไม่ได้เท่านั้น (ด้วยศีลของพระไม่สามารถทำวิชาอาถรรพ์เวทย์ได้เต็มที่สมบูรณ์นั่นเอง) และข้าพเจ้าได้นำเอาบริวารเก่งๆมาเติมให้เพื่อคอยช่วยเหลือคนที่ได้ไปบูชาเพิ่มเติมอีกแรงหนึ่งด้วย

            ก็เอาเป็นว่าของนี้มันมีตัวรู้ตัวเป็นสามารถใช้บนบานสานกล่าวได้เลย ไม่ได้ใช้แค่ทางเสน่ห์เมตตาเท่านั้น เรื่องทำมาหากินเตือนภัยคุ้มภัยละยังใช้ได้เลยทีเดียว ช่วยเร่งวันเร่งคืนออกดอกออกผลให้สมใจได้เป็นอย่างดี แม้อับโชควาสนาไม่ได้สมใจต้องเสียไป เขาก็จะหาใหม่มาให้ทดแทน ให้ทำให้ก็ไม่อดไม่อยาก แต่ต้องนำไปใช้ในด้านที่ดีๆ ด้านไม่ดีอย่าไปขอกันเพราะเวรกรรมนั้นมันมีอยู่จริง ส่วนที่ว่ามีเหตุการณ์ศักดิ์สิทธิ์พิสดารอย่างไรบ้างอีกก็ไปถามคนที่อยู่ร่วมในพิธีกันเองก็แล้วกันว่ามันเฮี้ยนมันขลังอย่างไร

 

Image น้ำมันโหงพรายพ่อมหาขอทานโลก ชูชก
น้ำมันโหงพรายพ่อมหาขอทานโลก ชูชก น้ำมันโหงพรายพ่อมหาขอทานโลก ชูชก
น้ำมันโหงพรายพ่อมหาขอทานโลก ชูชก
พิธีกวนสีผึ้งน้ำมันโหงพราย ในวันเททองพระกริ่งหัวใจหลวงปู่ทิม
น้ำมันโหงพรายพ่อมหาขอทานโลก ชูชก

ครูเอก เวทย์พรหมศาสตร์ (อ.เจส แห่งทุ่งบางเขน)


ร่วมวิจารณ์บทความ คลิกที่นี่
แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( พฤหัสบดี, 12 มิถุนายน 2014 )