บทความยอดนิยม

กระทู้ล่าสุด

เข้าระบบ สมาชิก


ลืมรหัสผ่าน?

ผู้ใช้งานขณะนี้

ขณะนี้มี 1 บุคคลทั่วไป ออนไลน์
สถิติผู้เยี่ยมชม: 39780568
ย้อนรอยสุดยอดปรมาจารย์ หลังกึ่งพุทธกาล
หน้าแรก arrow ข่าวสาร arrow ขอเชิญร่วมกุศลอันยิ่งใหญ่ ในวันคล้ายวันมรณภาพครบ ๓๕ ปี ของหลวงปู่ทิม ๑๖ ตค. ๕๓
ขอเชิญร่วมกุศลอันยิ่งใหญ่ ในวันคล้ายวันมรณภาพครบ ๓๕ ปี ของหลวงปู่ทิม ๑๖ ตค. ๕๓ PDF พิมพ์
เขียนโดย Administrator   
อังคาร, 31 สิงหาคม 2010

หลวงปู่ทิม อิสริโกมูลนิธิหลวงปู่ทิม อิสริโก ขอเชิญร่วมกุศลอันยิ่งใหญ่ ในวันคล้ายวันมรณภาพครบ ๓๕ ปี ของหลวงปู่ทิม ๑๖ ตค. ๕๓

๑. ยกยอดฉัตร(ยอดเจดีย์) พระมหาเจดีย์ภาวนาภิรัต
๒. อัญเชิญ พระกริ่งชินบัญชรมหามุนี ๓๖ นิ้วขึ้นประดิษฐาน
๓. ฉลองบาตรใหญ่
๔. สร้างอนุสรณ์ "พ่อขุนแผนแสนสะท้าน" ยอดขุนพล และ
๕. ทอดกฐินสามัคคี พร้อมยกขุนแผน เฝ้าเมืองขึ้นแท่น ณ วัดหนองประชุม อ.เมือง จ.กาญจนบุรี (๖- ๗ พฤศจิกายน ๒๕๕๓)
๖. สร้างวัตถุมงคลรุ่น "ยอดฉัตร" สมนาคุณผู้ร่วมบุญ

            หลังจากหลวงปู่ทิม อิสริโก มรณภาพแล้วไม่นาน เครื่องรางของขลังตลอดจนวัตถุมงคลต่างๆของท่านได้รับความนิยมอย่างกว้างขวาง สืบเนื่องจากอำนาจพุทธคุณอันโดดเด่นที่ท่านบรรจุไว้ ทำให้บังเกิดผลแก่ผู้ที่เคารพนับถือชนิดครอบจักรวาล ทำให้วัดละหารไร่ที่เดิมชำรุดทรุดโทรม เจริญก้าวหน้าอย่างเป็นรูปธรรม มูลนิธิหลวงปู่ทิม อิสริโก ที่คณะศิษย์ร่วมกันก่อตั้งไว้ก็มีส่วนสำคัญยิ่งในการพัฒนาวัดละหารไร่ ไม่ว่าจะเป็นการขยายพื้นที่,ถมที่จากเดิมที่มีเพียง ๑๕ ไร่เป็น ๖๐ กว่าไร่ ทั้งได้ร่วมก่อสร้างถาวรวัตถุต่างๆอีกมากมายหลายอย่าง ส่งเสริมการศึกษา , จัดตั้งหน่วยช่วยเหลือประชาชนเคลื่อนที่(มาบตาพุด) จัดรถรับส่งคนเจ็บ-คนตาย ในแถบนิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุด จ.ระยอง

            วันเสาร์ที่ ๑๖ ตุลาคม ๒๕๕๓ เป็นวันคล้ายวันมรณภาพครบรอบ ๓๕ ปีของหลวงปู่ทิม อิสริโก นอกจากจะมีการทำบุญเพื่อระลึกถึงหลวงปู่ทิมดังเช่น ๓๔ปีที่แล้วมา ในปีนี้จะมีพิธียกยอดฉัตรขึ้นสู่มหาเจดีย์ภาวนาภิรัต , ฉลองบาตรใหญ่ , อัญเชิญพระกริ่งชินบัญชรมหามุนี ๓๖ นิ้วขึ้นสู่มหาเจดีย์ฯ พร้อมกันนั้นจะทำพิธีเททองหล่อรูปขุนแผนยอดขุนพล ตั้งบูชาไว้ ณ คุ้มขุนแผนภายในวัดละหารไร่ ๑ องค์, และอีก ๑ องค์ จะนำไปไว้ ณ วัดหนองประชุม ต.วังด้ง อ.เมือง กาญจนบุรี บ้านเกิดของพ่อเฒ่ายิ้ม พระอาจารย์อีกองค์หนึ่งที่ประสิทธิวิชาทำผงพรายกุมารให้หลวงปู่ทิม จนโด่งดังพร้อมกันนั้นคณะศิษย์หลวงปู่ทิม จะร่วมกันทอดกฐินสามัคคี ณ วัดหนองประชุม ในวันอาทิตย์ที่ ๗ พฤศจิกายน ๒๕๕๓
            การสร้างกุศลในครั้งนี้ มูลนิธิหลวงปู่ทิม อิสริโก วัดละหารไร่ ได้สร้างวัตถุมงคลขึ้นเพื่อนำปัจจัยไปดำเนินการก่อสร้างมหาเจดีย์ภาวนาภิรัตให้แล้วเสร็จ และใช้ในการดำเนินกิจกรรมของมูลนิธิหลวงปู่ทิม อิสริโก รวมถึงก่อสร้างโรงเรียนปริยัติธรรมเพื่อเป็นอาคารเรียนของพระภิกษุสามเณร ณ วัดละหารไร่ โดยให้ชื่อวัตถุมงคลรุ่นนี้ว่า "รุ่นยอดฉัตร"
            ทั้งนี้ในวันที่๑๙ สิงหาคมที่ผ่านมา เป็นวันเศรษฐีมหาเศรษฐี ขึ้น๙ค่ำเดือน ๙ เวลา ๙.๕๙ น. ได้มีการหล่อยอดฉัตร , พระกริ่งชินบัญชร, เศรษฐีนวโกฏิ ขึ้น ณ วัดละหารไร่
            ทันทีที่รู้ข่าวจาก อิทธิญาโน ดอทคอมว่า คุณชินพร สุขสถิตย์ จะสร้างพระชัยประจำตระกูล ลุงแมง หรือ สิงห์ราช อัมฤทธิ์ ผู้ที่หลวงปู่ทิมสั่งให้ทำพระขุนแผนเป็นคนแรก ก็รีบโทรหาชินพร สุขสถิตย์ ทันทีว่า คอยมานานแล้วพอรู้ว่าชินพรจะสร้างพระชัยประจำตัวหรือพระชัยประจำตระกูล ตามตำราของหลวงปู่ทิม ก็รีบโทรมาจองเพราะกลัวจะไม่ทันเหมือนพระกริ่งชินบัญชร ญสส. และ ชินบัญชร ๗๒ พร้อมทั้ง ให้ลูกชายคนโตที่อยู่ใกล้วัดละหารไร่ เอาดวงมาให้ในวันพฤหัสบดีที่ ๑๙ สิงหาคม ซึ่งเป็นวันเททอง หล่อยอดฉัตร พระกริ่งชินบัญชรองค์ใหญ่และมหาเศรษฐีนวโกฏิเป็นปฐมฤกษ์ในวันเวลาที่ดีที่สุดทั้งยังเป็นวันแข็งที่สุดในหลายสิบปีสำหรับเคล็ดเศรษฐีนวโกฏิ บูชาไปใช้แล้วจะรวยไม่รู้จน

 

พระมหาเจดีย์ภาวนาภิรัต
พระมหาเจดีย์ภาวนาภิรัต
พิธี ๙ ค่ำเดือน ๙ เวลา ๙.๕๙ น พิธี ๙ ค่ำเดือน ๙ เวลา ๙.๕๙ น
พิธี ๙ ค่ำเดือน ๙ เวลา ๙.๕๙ น พิธี ๙ ค่ำเดือน ๙ เวลา ๙.๕๙ น
พิธี ๙ ค่ำเดือน ๙ เวลา ๙.๕๙ น พิธี ๙ ค่ำเดือน ๙ เวลา ๙.๕๙ น
พิธี ๙ ค่ำเดือน ๙ เวลา ๙.๕๙ น พิธี ๙ ค่ำเดือน ๙ เวลา ๙.๕๙ น
พิธี ๙ ค่ำเดือน ๙ เวลา ๙.๕๙ น พิธี ๙ ค่ำเดือน ๙ เวลา ๙.๕๙ น

 

            ลุงแมงหรือ สิงห์ราช อัมฤทธิ์ เป็นศิษย์ที่หลวงปู่ทิมสั่งให้ทำขุนแผนพรายกุมารเป็นคนแรก คงจะเป็นด้วยชื่อที่เป็นมงคลว่า "สิงห์ราช" นามสกุล "อัมฤทธิ์" พระขุนแผนพรายกุมาร หลวงปู่ทิม จึงดังเป็นอมตะ องค์ที่สวยบูชากันไปแล้วถึงองค์ละล้านบาท หลวงปู่ทิมสั่งให้ นายสิงห์ราช ทำพระขุนแผนแต่เพียงคนเดียวทั้งผสมผง ตำผงและกดพิมพ์ ไม่ให้ใครช่วย ก่อนลงมือทำทุกครั้ง หลวงปู่ทิมให้ลุงแมงให้นุ่งขาวห่มขาว อาราธนารับศิลห้า จากหลวงปู่ทิมทุกครั้ง ทำเสร็จก็ให้อาบน้ำมนต์ แม่พิมพ์หินมีดโกน ที่นายสาย แก้วสว่าง โยมวัดทำแผ่นกระดานชนวนที่สมัยนั้นใช้หัดเขียนหนังสือ มาแกะเป็นแม่พิมพ์ซึ่งเรียกกันว่า พิมพ์โบราณหรือพิมพ์หินมีดโกน ลุงแมงทำอยู่ ๑๘ วัน แม่พิมพ์ก็ชำรุดใช้การไม่ได้เพราะ หลวงลุงรอด ขรัวรอง จากหลวงปู่ทิม เอาแม่พิมพ์ไปกดพระขุนแผนกระยาสารท ทุกครั้งที่แม่พิมพ์ว่างไม่ได้ใช้กดพิมพ์ แม่พิมพ์เกิดชำรุดจนใช้ไม่ได้ เรียกพิมพ์ที่ลุงแมงกดว่า "ขุนแผนลองพิมพ์" เมื่อปลุกเสกสำเร็จแล้วหลวงปู่ทิมสั่งให้ยุบเสียท่านว่า "แรงเกินพระ" เพราะใช้ผงพรายกุมารมากไป ผู้ที่ได้ยินประโยคนี้จึงแบ่งกันเก็บไว้ ส่วนที่ยุบทิ้งก็เป็นพระที่บิดเบี้ยวโก้งงอ
           เมื่อวันพฤหัสขึ้น ๙ ค่ำเดือน ๙ กระทิงวัน ซึ่งเป็นวันแข็งแห่งปีเสือ  วัดต่่างๆทำพิธีพุทธาภิเษก หลายสำนักหลายแห่งด้วยกัน  ซึ่งล้วนแต่ดีเลิศตามแบบฉบับของแต่ละสำนักที่จะกล่าวอวดกันว่า"ของฉันซิแน่"

            คณะสืบความลี้ลับทางจิต ศิษย์คุณแม่ชีแก้ว ,ศิษย์หลวงปู่คำพันธ์ วัดธาตุมหาชัย จึงเข้าสมาธิสอบถามครูบาอาจารย์ในทิพย์สภาวะ  ท่านบอกทันทีว่า  ให้ไปที่วัดละหารไร่ จ.ระยอง ซึ่งจะมีพิธีเททองหล่อยอดฉัตร ,หล่อพระพุทธชินบัญชรมหามุนี ขนาด ๓๖ นิ้ว, พระมหาเศรษฐีนวโกฏิ และบาตรใหญ่ เพราะหลวงงปู่ทิม อดีตเจ้าอาวาสวัดละหารไร่ ท่านได้นิมนต์พระเบื้องบนที่ทรงฤทธิ์อภิญญาอย่างยิ่งใหญ่มาร่วมพิธีมากมาย

            และจากการตรวจสอบจากศิษย์หลวงปู่คำพันธ์ ซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ทุกขั้นตอน ก็พบว่า เป็นไปอย่างที่ครูบาอาจารย์บอกกล่าวล่วงหน้าทุกประการ  คือมีเทพเทวดา และผู้ทรงอภิญญาชั้นสูงมาร่วมอนุโมทนาในพิธีกันอย่างมากมายจริง

            หลวงปู่ทิม อิสริโก นั้นไม่ต้องสงสัยเพราะนี่คือวัดของท่าน งานของท่าน ท่านย่อมต้องมาและยิ่งท่านรับปากศิษย์เอกของท่านไว้ "พรทำอะไรให้บอก  ไม่ว่านี่จะอยู่ที่ไหน จะลงมาช่วย" นอกจากนั้นองค์อื่น อย่างหลวงปู่สังข์เฒ่า วัดเก๋งจีน, หลวงพ่อวงศ์ วัดบ้านค่าย, หลวงพ่อทาบ วัดกระบกขึ้นผึ้ง, หลวงพ่อโด่ วัดนามะตูม, หลวงพ่อโต วัดเขาบ่อทอง, หรือแม้แต่ พ่อเฒ่ายิ้ม ก็มาจนผู้ที่จิตสัมผัสต้องเข้ามาถามคุณชินพร ในค่ำวันนั้นว่าพ่อเฒ่ายิ้ม วัดหนองบัวกับหลวงปู่่ทิม มีความเกี่ยวข้องกันอย่างไร  ซึ่งเชื่อได้ว่าหลวงปู่ทิม ในสมัยหนุ่มได้ธุดงด์ไปแถบกาญจนบุรีเพื่อศึกษาวิทยาคม พ่อเฒ่ายิ้มจึงนับได้ว่าเป็นครูบาอาจารย์ท่านหนึ่งของหลวงปู่ทิม  และยิ่งกว่านั้นในจิตสัมผัสยังพบพระเถระอีกองค์ คือพระมหาเถรคันฉ่องหรือสมเด็จพระพนรัตน์ วัดป่าแก้ว เหมือนกับครั้งที่ทำพิธีเททองหล่อพระกริ่งชินบัญชร รุ่นบรมครู๓๒(ปี๒๕๔๙)ที่กัปตันผู้มีจิตสัมผัสพิเศษก็เคยยืนยันว่าพระมหาเถรคันฉ่องได้ลงมาทำพิธีกับหลวงปู่ทิม ให้ด้วย

 

พระกริ่งชินบัญชรมหามุนี ๓๖ นิ้ว
พระกริ่งชินบัญชรมหามุนี ๓๖ นิ้ว

 

            ยอดฉัตร พร้อมบาตรใหญ่ที่ เททองเมื่อวันที่ ๑๙ สิงหาคมนี้ สร้างขึ้นเพื่อยกขึ้นสู่ยอดพระมหาเจดีย์ภาวนาภิรัต(ทิม อิสริโก) ในวันที่ ๑๖ ตุลาคม ๒๕๕๓ เพื่อระลึกถึงพระคุณหลวงปู่ทิมเพราะเป็นวันคล้ายวันมรณะฯ ส่วนบาตรใหญ่ก็จะประดิษฐานไว้ที่วัดละหารไร่เพื่อให้เงินทองไหลมาเทมาเข้าวัด ตามฤกษ์มหาเศรษฐีของวันนั้น สำหรับพระชัยประจำตระกูล ก็คือพระกริ่งชินบัญชร ที่ขยายพิมพ์ให้ใหญ่ขึ้น โดยองค์ใหญ่สุดมีขนาดหน้าตัก ๓๖ นิ้ว สำหรับพระกริ่งชินบัญชรขนาดหน้าตัก ๓ นิ้ว เรียกชื่อเดิมตามแบบโบราณก็ต้องเรียกว่า พระชัย(วัฒน์) ประจำตระกูล มีขนาดเหมาะสำหรับพกพาประจำตัวเวลาออกไปต่อสู้ เวลาทำธุรกิจ การงาน เหมือนขุนศึกแม่ทัพนายกองและพ่อค้าต่าง ๆ ในสมัยโบราณที่จำเป็นต้องให้ครูบาอาจารย์ที่ตนเคารพนับถือสร้างไว้ใช้ประจำตัวในเวลาออกทัพจับศึกเรียกว่า พระชัยหลังช้าง สำหรับพ่อค้าวาณิชก็ใช้ติดตัว ในเวลาเดินทางไปค้าขาย นอกจากจะบรรจุดวงชะตาของตัวเองเพื่อให้พระคุ้มครองแล้วยังจะห่อหุ้มด้วยดวงพิชัยสงคราม ดวงรณณรงค์สงคราม และพระยันต์ต่าง ๆอีกด้วย เมื่อเวลาสิ้นบุญ ก็ตกทอดเป็นพระประจำตระกูลเพื่อให้ ลูก หลาน เหลน ได้เคารพบูชาแทนตัวบรรพบุรุษผู้เป็นเจ้าของ หลายสิบปีจึงจะมีฤกษ์งามยามดีเหมาะที่จะสร้างขึ้นได้สักครั้งนี้ หลวงปู่เริ่ม ปรโม วัดจุกเฌอ เคยให้คุณชินพร สร้างให้ครั้งหนึ่งเมื่อ ๒๕ ปีแล้ว ทำให้โบสถ์ที่ท่านสร้างค้างอยู่จนสำเร็จท่านให้สร้างพร้อมพระกริ่งปรโมอันลือลั่นของหลวงพ่อเริ่ม ในวันเททองเป็นปฐมฤกษ์ในการสร้างยอดฉัตรพระพุทธชินบัญชร รวมทั้งพระชัยประจำตระกูลและพระมหาเศรษฐีนวโกฏิในวันพฤหัสบดีที่ ๑๙ สิงหาคม ๒๕๕๓ เวลา ๙.๕๙ น. นอกจากจะเป็นวันเศรษฐีมหาเศรษฐีตามตำรับการสร้างพระมหาเศรษฐีนวโกฏิ ซึ่งตามตำราระบุว่า เมื่อบูชาพระมหาเศรษฐีนวโกฏิแล้วจะไม่รู้ยากรู้จน
            มูลนิธิหลวงปู่ทิม อิสริโก และวัดละหารไร่ ถือเป็นวันฤกษ์ดีสร้างพระรุ่น "ยอดฉัตร" ขึ้น เพื่อนำรายได้ไปสร้าง โรงเรียนพระปริยติธรรมประกอบด้วย พระขุนแผนพรายกุมาร พระปรกใบมะขาม(องค์จ้อย) ,สมเด็จพิมพ์กริ่งชินบัญชร(ซึ่งศิษย์นายตำรวจผู้มีศรัทธาสร้างถวายมูลนิธิฯ)
            ซึ่งวิชาที่หลวงปู่ทิม สอนไว้ใช้ได้ผลจนเป็นที่ประจักษ์มาแล้วจากตะกรุดไม่ละลายในพิธีเททองหล่อพระกริ่งชินบัญชร ญสส. เมื่อวันฉัตรมงคล ๕ พฤษภาคม ๒๕๕๓ ทั้งภาวนามนต์หาจินดามณีจนนกแสนสวยบินลงมาเกาะที่บ่า รวมถึงวิชาน้ำมนต์ดอกบัวบานที่หลวงปู่ทิมประสิทธิ์ให้ก็ช่วยตำรวจ ๑๙๑ ให้พ้นจากการถูกปลดในสมัยเรื่องส่วยกำลังดัง วัตถุมงคลทั้งหมดนี้ ดูรายละเอียดได้ใน www.ittiyano.com จองแล้วรับของได้ ตั้งแต่ วันที่ ๒๑ พฤศจิกายน ๒๕๕๓ เป็นต้นไป ถ้ามีการเปลี่ยนแปลงอย่างไรจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง
            ผู้ที่ประสงค์จะร่วมทอดกฐินสามัคคี และร่วมสร้าง "ขุนแผนยอดขุนพล" สำหรับท่านที่พลาดการสั่งจองกริ่งชินบัญชร ญสส. ผู้สร้างขอมอบพระกริ่งชินบัญชร ญสส.ชุดพิเศษ ก้นนวโลหะ ตอกโค๊ตพิเศษ สร้างเพียง ๕๐๐ องค์ซึ่งตั้งใจจะมอบแก่กรรมการผู้ช่วยงาน โดยได้แบ่งถวายวัดบวรฯ ไป ๒๐๐ องค์ เหลืออยู่ที่มูลนิธิฯอีก ๓๐๐ องค์ ในส่วนของมูลนิธิฯจะออกให้บูชา องค์ละ ๓,๐๐๐ บาท 

            นอกจากนี้ ยังมีพระกริ่งชินบัญชร ญสส. อุดผงพรายกุมารทอง(ปิดแผ่นทองจากรุปหล่อหลวงปู่่ทิม ที่มูลนิธิฯ) เป็นพิเศษอีกประมาณ ๓๒ องค์ ซึ่งเป็นพระกริ่งที่เหลือจากการปิดก้นนวะ ที่เจาะจงทำก้นนวะเพียง ๕๐๐ องค์ แต่แผ่นก้นขาด จึงนำกริ่งที่ไม่มีก้นมาอุดผง-สีผึ้งเป็นพิเศษ ออกให้ทำบุญองค์ละ ๔,๐๐๐ บาท (มีเพียง ๓๐องค์) เพื่อนำเงินไปร่วมสร้างรูปหล่อขุนแผน ๒ องค์, ร่วมบุญกับวัดละหารไร่ สร้างยอดฉัตร(ยอดเจดีย์)ภาวนาภิรัต – สร้างโรงเรียนปริยัติธรรม ,และทอดกฐินสามัคคีวัดหนองประชุม ต.วังด้ง อ.เมือง กาญจนบุรี

 

พระเศรษฐีนวโกฏิ
พระเศรษฐีนวโกฏิ ขนาด ๕ นิ้วและ ๙ นิ้ว
พระเศรษฐีนวโกฏิ
พระเศรษฐีนวโกฏิ ขนาด ๙ นิ้ว
พระชัยวัฒน์ประจำตระกูล ขนาด ๓ นิ้ว
พระชัยวัฒน์ประจำตระกูล ขนาด ๓ นิ้ว
ปรกองค์จ้อยใบมะขาม รุ่นยอดฉัตร
ปรกองค์จ้อยใบมะขาม รุ่นยอดฉัตร เนื้อเงิน
ปรกองค์จ้อยใบมะขาม รุ่นยอดฉัตร
ด้านหลัง
พระขุนแผนพรายกุมาร รุ่นยอดฉัตร
พระขุนแผนพรายกุมาร รุ่นยอดฉัตร พิมพ์ใหญ่เนื้อกระยาสารท ตะกรุดทองคำ
พระขุนแผนพรายกุมาร รุ่นยอดฉัตร
ด้านหลัง บรรจุปรกองค์จ้อยโสฬส (ปี ๒๕๓๓)
พระขุนแผนพรายกุมาร รุ่นยอดฉัตร
พระขุนแผนพรายกุมาร รุ่นยอดฉัตร พิมพ์ใหญ่เนื้อกระยาสารท ตะกรุดเงิน
พระขุนแผนพรายกุมาร รุ่นยอดฉัตร
ด้านหลัง
พระขุนแผนพรายกุมาร รุ่นยอดฉัตร
พระขุนแผนพรายกุมาร รุ่นยอดฉัตร พิมพ์เล็ก เนื้อกระยาสารท
พระขุนแผนพรายกุมาร รุ่นยอดฉัตร
องค์นี้ตัวอย่างไม่บรรจุตะกรุด องค์จริงบรรจุตะกรุดทองคำ
กริ่งชินบัญชร ญสส.
กริ่งชินบัญชร ญสส. ก้นนวโลหะ
กริ่งชินบัญชร ญสส.
ด้านหลัง
กริ่งชินบัญชร ญสส.
ใต้ฐาน
กริ่งชินบัญชร ญสส.
กริ่งชินบัญชร ญสส. ก้นอุดผง (กรรมการ)
กริ่งชินบัญชร ญสส.
ด้านหลัง
กริ่งชินบัญชร ญสส. ก้นอุดผง
ใต้ฐานอุดผงพรายสีผึ้งพิเศษ ปิดแผ่นทองจากรูปหล่อหลวงปู่ทิม

 

ร่วมบุญพร้อมรับของสมนาคุณดังนี้ ทุกท่านที่สั่งจองสามารถชำระเงินได้ตั้งแต่บัดนี้

๑. พระชัยวัฒน์ประจำตระกูล ขนาด ๓ นิ้ว องค์ละ ๓,๐๐๐ บาท (กรุณาผูกดวงท่านมาด้วย)

๒. ชุดกรรมการพระเศรษฐีนวโกฏิ ๑๐,๐๐๐ บาท
    (จะได้รับนวโกฏิ ๙ นิ้ว ๑ องค์, นวโกฏิ ๕ นิ้ว ๑ องค์, นวโกฏิห้อยคอเนื้อนวโลหะ ๑ องค์, พระขุนแผนกระยาสารท ตะกรุดเงิน ๑ องค์, พระขุนแผนเนื้อผง -ไม่มีตะกรุด ๑ องค์)

๓. ชุดปรกใบมะขาม ชุดละ ๓,๕๐๐ บาท (หมดแล้ว)
    (ประกอบด้วยปรกองค์จ้อยทองคำ ๑ องค์, เนื้อเงิน ๒ องค์, เนื้อนวโลหะ ๒ องค์, เนื้อดีบุก ๒ องค์, และเนื้อทองแดง ๒ องค์)

๔. พระเศรษฐีนวโกฏิ แยกบูชา

     ๔.๑ เศรษฐีนวโกฏิ ขนาด ๙ นิ้ว องค์ละ ๗,๕๐๐ บาท
     ๔.๒ เศรษฐีนวโกฏิ ขนาด ๕ นิ้ว องค์ละ ๒,๕๐๐ บาท
     ๔.๓ เศรษฐีนวโกฏิ ขนาดห้อยคอ เนื้อนวโลหะ องค์ละ ๑,๐๐๐ บาท

๕. ปรกองค์จ้อยใบมะขาม รุ่นยอดฉัตร แยกบูชา

     ๕.๑ ปรกองค์จ้อยเนื้อเงิน องค์ละ ๓๐๐ บาท
     ๕.๒ ปรกองค์จ้อยเนื้อนวโลหะ องค์ละ ๒๐๐ บาท
     ๕.๓ ปรกองค์จ้อยเนื้อทองแดง องค์ละ ๑๐๐ บาท

๖. พระกริ่งชินบัญชร ญสส.

     ๖.๑ พระกริ่งชินบัญชร ญสส. ก้นนวโลหะ องค์ละ ๓,๐๐๐ บาท มีเพียง ๓๐๐ องค์ (จำกัดคนละ ๑-๒ องค์)

     ๖.๒ พระกริ่งชินบัญชร ญสส. ก้นอุดผง (กรรมการ) องค์ละ ๔,๐๐๐ บาท มีเพียง ๓๒ องค์ (หมดแล้ว)

๗. พระขุนแผนพรายกุมารเนื้อกระยาสารท

     ๗.๑ กระยาสารท พิมพ์ใหญ่ตะกรุดทองคำ บรรจุปรกองค์จ้อยโสฬส (ปี ๒๕๓๓) จำนวน ๒๙๖ องค์ องค์ละ ๓,๐๐๐  บาท ... (หมดแล้ว)

     ๗.๒ กระยาสารท พิมพ์ใหญ่ตะกรุดเงิน จำนวน ๔๙๖ องค์ องค์ละ ๑,๔๐๐ บาท

     ๗.๓ กระยาสารท พิมพ์เล็กตะกรุดทองคำ จำนวน ๓๙๖ องค์ องค์ละ ๑,๕๐๐ บาท  ... (จำกัดคนละ ๑ องค์)

๘. พระขุนแผนพรายกุมาร เนื้อผง

     ๘.๑ เนื้อผง พิมพ์ใหญ่ ตะกรุดทองแดง องค์ละ ๖๐๐ บาท

     ๘.๒ เนื้อผง พิมพ์ใหญ่่ ไม่มีตะกรุด องค์ละ ๓๐๐ บาท

     ๘.๓ เนื้อผง พิมพ์เล็ก องค์ละ ๑๐๐ บาท

 

รบกวนชำระเงินภายในวันที่ ๓๐ กันยายน ๒๕๕๓ 

โอนเงินผ่านบัญชี ธนาคารกรุงไทย สาขาศรีย่าน
ชื่อบัญชี คุณชินพร สุขสถิตย์ เลขที่ 012-1-04396-7 แล้วแฟ๊กซ์หลักฐานการโอนมาที่ 02-936-7961

ติดต่อสอบถาม หรือสั่งจองได้ที่

     มูลนิธิหลวงปู่ทิม อิสริโก เลขที่ ๑๒๔ ซอยเฉลิมสุข ถนนรัชดาภิเษก๔๒ แขวงจันทร์เกษม เขตจตุจักร กรุงเทพฯ ๑๐๙๐๐ โทร ๐-๒๕๑๑-๔๙๑๘ , ๐-๒๙๓๙-๐๘๙๑ , โทรสาร ๐-๒๙๓๖-๗๙๖๑
   

     และที่ ศูนย์อินทามระ ๑ (ติดโรงแรมสุดาพาเลส) โทร ๐๘-๑๘๕๕-๒๑๑๒, ๐-๒๖๑๖-๖๘๘๗, ๐๘-๔๖๔๖-๑๑๗๗

 


 

 ร่วมวิจารณ์บทความ คลิกที่นี่

 

แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( อังคาร, 07 กันยายน 2010 )