หน้าแรก arrow กระดานสนทนา สมัครสมาชิก
สมัครสมาชิก - ข้อมูลสำคัญของสมาชิก
เลือกชื่อผู้ใช้ (กรุณาใช้ภาษาอังกฤษ):
ใช้เพื่อระบุตัวตนของคุณ กรุณาใช้เฉพาะภาษาอังกฤษและตัวเลขเท่านั้น คุณสามารถใช้ตัวอักษรพิเศษและภาษาไทยได้หลังจากเข้าสู่ระบบโดยเปลี่ยนในส่วนข้อมูลส่วนตัวของคุณ
อีเมล์:
ส่วนนี้จะต้องเป็นอีเมล์ที่ถูกต้อง
กรุณาเลือกรหัสผ่าน:
ยืนยันรหัสผ่านอีกครั้ง:
จำลองการตรวจสอบ:
เงื่อนไงการสมัครสมาชิก

•   การสมัครสมาชิกอิทธิญาโณดอทคอม ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น
•   การกรอกข้อมูลจะต้องกรอกข้อมูลที่เป็นจริงเท่านั้น โดยข้อมูลของท่านจะถูกเก็บเป็นความลับ หากเราพบว่าท่านให้ข้อมูลไม่ตรงกับความเป็นจริง เราขอสงวนสิทธิ์ที่จะยกเลิกการเป็นสมาชิกของท่าน
•   หากท่านไม่ต้องการเปิดเผยอีเมล์แอดเดรส ท่านสามารถเลือกที่จะไม่แสดงอีเมล์แอดเดรสของท่านต่อผู้อื่นได้ในแบบฟอร์มการสมัคร
•   ห้ามสมาชิกใช้ชื่อเรียกตนเองที่เกี่ยวข้องกับทางเว็บไซต์, ผู้ดูแล, เว็บมาสเตอร์ เช่น Admin, Webmaster, Staffs etc. ซึ่งอาจก่อให้เกิดความสับสนและเข้าใจผิดกับสมาชิกท่านอื่นๆ
•   การใช้ชื่อเรียกตนเอง และการเขียนข้อความลายเซ็นต่างๆ กรุณาใช้ข้อความสุภาพ ห้ามใช้คำหยาบคาย ห้ามเขียนข้อความที่ผิดศีลธรรม หรือกฏหมาย
•   สมาชิกได้รับสิทธิ์ในการใส่รูปภาพส่วนตัวหรือข้อความส่วนตัว  ภาพหรือข้อความนั้นต้องไม่ละเมิดลิขสิทธิ์ มิเช่นนั้นท่านจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบต่อการละเมิดสิทธิ์ที่เกิดขึ้น และห้ามสมาชิกใส่ภาพหรือข้อความที่ผิดศีลธรรม หรือผิดกฏหมาย
•   ทางเว็บอิทธิญาโณดอทคอมของสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกความเป็นสมาชิก, ลบ หรือแก้ไขข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยไม่ต้องบอกกล่าวให้ทราบล่วงหน้า


การสมัครสมาชิก

•   ให้ท่านสมัครสมาชิกที่หน้าเว็บนี้โดยใช้ข้อมูลที่ถูกต้อง หลังจากที่ท่านได้กรอกข้อมูลเรียบร้อยแล้วท่าน จะได้รับอีเมล์เพื่อยืนยันส่งไปที่อีเมล์ที่ท่านได้ทำการสมัครไว้ให้ท่านกดยืนยันที่อีเมล์นั้น
•   ให้ท่านส่งหลักฐานในการสมัครสมาชิกมาที่อีเมล์  มีรายละเอียดดังนี้  
         ๐   สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน  ใช้กล้องดิจิตอลหรือสแกนเนอร์ เวลาส่งมาไฟล์ไม่ต้องใหญ่มาก เป็นขนาดที่สามารถให้อ่านข้อความได้ชัดเจน (ควรจะเขียนว่าสำเนานี้ใช้เฉพาะการสมัครสมาชิกอิทธิญาโณดอทคอมเท่านั้น )
         ๐   ชื่อผู้ใช้งาน (User Name), อีเมล์ ที่ท่านใช้สมัครสมาชิกไว้ (Password ไม่ต้องส่งมาครับ)
         ๐   ชื่อ, นามสกุล
         ๐   รหัสบัตรประจำตัวประชาชน
         ๐   ที่อยู่ปัจจุบัน
         ๐   เบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้สะดวกโทรศัพท์บ้านหรือโทรศัพท์มือถือ
•   รบกวนสมาชิกพิมพ์รายละเอียดหลักฐานการสมัครสมาชิกตามแบบฟอร์มข้างล่าง ใส่มาที่อีเมล์เลยครับ  เพราะจะได้สะดวกในการนำข้อมูลที่ท่านส่งมาจัดเก็บลงฐานข้อมูลครับแบบฟอร์มข้อมูลใช้ในการยืนยันบุคคล
ชื่อผู้ใช้งาน (User Name):…………………………………………………..
อีเมล์:…………………………………………………..
ชื่อ, นามสกุล:…………………………………………………..
รหัสบัตรประจำตัวประชาชน:…………………………………………………..
ที่อยู่ปัจจุบัน:…………………………………………………..
โทรศัพท์บ้าน:…………………………………………………..
โทรศัพท์มือถือ:…………………………………………………..รายละเอียดการสมัครสมาชิกดูที่ http://forums.ittiyano.com/index.php?topic=3879.0


จุดประสงค์ของอิทธิญาโณดอทคอม

๑.   เพื่อเป็นช่องทางในการประชาสัมพันธ์ กิจกรรมต่างๆ ของมูลนิธิหลวงปู่ทิม อิสริโก
๒.   พูดคุย-แลกเปลี่ยน ความคิดเห็นของกลุ่มคนที่มีความสนใจเกี่ยวกับหลวงปู่ทิม อิสริโก และพระเกจิอาจารย์ท่านอื่นๆ
๓.   เพื่อให้เป็นแหล่งชุมชนของผู้ที่มีวุฒิภาวะ และมีวิจารณญานเพียงพอ ในการ พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นซึ่งกันและกัน โดยยึดถือหลักของการเปิดกว้างทางความคิดเห็น มีการเคารพ ให้อภัย ซึ่งกันและกัน สนุกสนานเฮฮา มีมิตรไมตรี และแบ่งปันน้ำใจ ถ้อยทีถ้อยอาศัย ช่วยเหลือเกื้อกูลกัน ตามประสาเพื่อนพ้องน้องพี่


กฏ กติกา มารยาท

๑.   ไม่ตั้งกระทู้ที่ส่อเสียดหรือดูหมิ่น ชาติ ศาสนา พระมหากษัติย์ เด็ดขาด
๒.   ไม่ตั้งกระทู้หรือพูดคุยเรื่องทางการเมืองที่จะนำให้ก่อเกิดความขัดแย้งอย่างเด็ดขาด
๓.   อิทธิญาโณดอทคอมยอมรับในหลักการของความมีอิสระที่ในการแสดงความคิดเห็น แต่ความอิสระดังกล่าว จะต้องประกอบด้วย ความรับผิดชอบต่อความคิดเห็นของตนเองที่ได้กล่าวออกไปและ จะต้องไม่ล่วงละเมิดต่อสิทธิ์ของผู้อื่นด้วยเช่นกัน
๔.   ในการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นนั้น อาจจะก่อให้เกิดความขัดแย้งทางด้านความคิดเห็นกันได้ เพราะฉะนั้น การพูดคุยจะต้องจำกัดอยู่ในประเด็นเนื้อหาของความคิดเห็นเท่านั้น ห้ามทำการ โจมตี ด่าทอ กระทบกระเทียบ เข้าไปที่ตัวบุคคลโดยเด็ดขาด
๕.   ไม่อนุญาติให้มีการตั้งกระทู้เกี่ยวกับการซื้อขายแลกเปลี่ยนหรือสื่อไปในทางนั้นโดยเด็ดขาด สมาชิกที่มีการติดต่อซื้อขายหรือแลกเปลี่ยนโดยผ่านทาง “ข้อความส่วนตัว (PM) “ ของทางเว็บอิทธิญาโณดอทคอมแล้วเกิดปัญหาขึ้นมาเป็นเหตุที่ทำให้เสียทรัพย์ ทางเว็บจะไม่รับผิดชอบในการกระทำนั้นๆ ของท่านทั้งหมดไม่ว่ากรณีใดๆ
๖.   ไม่อนุญาติให้มีการตั้งกระทู้ ข้อความหรือรูปภาพที่มีเจตนาไปในทางแสวงหาผลประโยชน์ทั้งโดยตรงหรือแอบแฝง อาทิเช่น
      ๐   นำวัตถุมงคลมาลงในเว็บอิทธิญาโณ ในขณะเดียวกันวัตถุมงคลองค์ดังกล่าวนำไปเสนอซื้อขายหรือประมูลในเว็บอื่น
      ๐   นำวัตถุมงคลมาลงในเว็บอิทธิญาโณเพื่อให้สมาชิกแสดงความคิดเห็น แล้วนำวัตถุมงคลองค์ดังกล่าวไปเสนอซื้อขายที่เว็บอื่น โดยนำความคิดเห็นของสมาชิกเว็บไปแสวงหาประโยชน์ในการเสนอซื้อขาย
๗.   ห้ามไม่ให้สมาชิกทำการปั่นกระทู้ (ซ้ำซาก) โดยไม่มีเหตุอันสมควรเพื่อให้กระทู้นั้นขึ้นไปอยู่ด้านบนเพื่อผลประโยชน์ทั้งทางตรงหรือแอบแฝง ทางเว็บมาสเตอร์จะใช้ดุจพินิจส่วนตัว ถ้าเห็นว่าการกระทำนั้นไม่สมควร ขอสงวนสิทธิ์ในการล็อกกระทู้หรือลบกระทู้นั้นโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
๘.   ไม่ตั้งกระทู้ที่เป็นการละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็น ข้อความ เสียง ภาพ หรือ วีดีโอ โปรแกรมต่างๆ สื่อ หรือ อุปกรณ์ต่างๆที่ได้รับความคุ้มครองทางลิขสิทธิ์
๙.   ห้ามไม่ให้โพสภาพหรือข้อความที่สื่อไปในทางอนาจาร ลามก ขัดต่อศีลธรรมอันดีงาม หรือขัดกับภาพลักษณ์ของเว็บอิทธิญาโณที่เป็นเว็บเกี่ยวกับพระเครื่อง
 ๑๐.   สมาชิกไม่มีสิทธิ์นำ ข้อมูลของสมาชิกท่านอื่น ไปให้ผู้อื่นทราบ การกระทำดังกล่าวจะถือว่าทำผิดต่อกฎ กติกา มารยาท ซึ่ง เว็บมาสเตอร์มีสิทธิ์สามารถยกเลิกสมาชิกได้ทันทีโดยไม่ต้องแจ้งให้สมาชิกทราบล่วงหน้า
๑๑.   การกระทำผิดทาง พรบ ว่าด้วยการกระทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ.๒๕๕๐ ทาง เว็บมาสเตอร์จะไม่รับผิดชอบต่อการกระทำใดๆ ทั้งสิ้นต่อการใช้งานของผู้ใช้งาน (ผู้ตั้ง ผู้โพสกระทู้ หรือสมาชิกของเว็บไซต์) ที่กระทำความผิดต่างๆ โดยไม่มีข้อยกเว้น
๑๒.   ทางเว็บอิทธิญาโณดอทคอมขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขหรือลบข้อความใดๆ โดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า
๑๓.   สมาชิกที่มีกระทำผิด กฎกติกามารยาท จะได้รับการเตือน ๑ ครั้ง หากว่าเตือนแล้ว ยังคงกระทำผิดต่อ เว็บมาสเตอร์จะทำการยกเลิกการเป็นสมาชิกในทันที
๑๔.   ทางเว็บอิทธิญาโณขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง ปรับปรุงแก้ไข กฎ กติกา มารยาท โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า