หน้าแรก arrow กระดานสนทนา ปาฏิหาริย์แห่งพระขุนแผนสากหักที่เปลี่ยนแปลงชีวิต
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: ปาฏิหาริย์แห่งพระขุนแผนสากหักที่เปลี่ยนแปลงชีวิต  (อ่าน 6403 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 2 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
ภูชิชย์
Newbie
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 15เว็บไซต์
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 21, 2008, 02:43:20 AM »

ผมเองเคยได้ยินมานานแล้วเกี่ยวกับประวัติพระขุนแผนหลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ ส่วนใหญ่จะเน้นเรื่องเสน่ห์เมตตามหานิยมเป้นส่วนใหญ่ จึงเป็นสิ่งที่ผมใฝ่หามานานแต่พระของหลวงปู่ทิมนั้นนับวันจะสูงค่าเรื่อยๆนักศึกษาอย่างผมก็สุดเอื้อม แม้จะมีพระขุนแผนที่มีผงพรายผสมอยู่หลายอาจารย์แต่สิ่งที่ หลวงปู่ขวัญ ปวโร วัดบ้านใร่ จ.พิจิตร ครูบาอาจารย์ของผมท่านมักจะว่าขุนแผนที่ผสมผงพรายที่มีแต่คุณไม่มีโทษก็เห็นแต่ในแผ่นดินนี้จะมีของท่านวัดละหารไร่เท่านั้น นั่นคือคำของครูบาอาจารย์ที่ทำให้ผมต้องค้นหาพระขุนแผนสายหลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ให้ได้ จนวันหนึ่งพี่ที่ทำงานได้แนะนำให้ไปหาที่มูลนิธิหลวงปู่ทิม ผมจึงไปได้พบและพูดคุยกับท่านอาจารย์ชินพร รู้สึกศรัทธาและเคารพในองค์ความรู้และความใจดีของท่านผมและเพื่อนอีก2คนได้บูชาพระขุนแผนรุ่นสากหักไปโดยผมได้บูชาสีแดง และเพื่อนผมได้บูชาสีขาวและสีดำเมื่อนำไปใช้จึงมีปาฏิหาริย์ดังนี้
เพื่อนคนแรกอกหักโดนผู้หญิงหลอกงานก็ตกต่ำได้บูชาสีดำไปปรากฏว่า ชีวิตของเขาดีขึ้นทันตาจู่ก็พบกับรักใหม่และต่อมาก็ได้งานคุมไซด์ก่อสร้างของบริษัทฝรั่งแห่งหนึ่ง เขายังเล่าว่าอีกว่าเจ้านายฝรั่งทีแรกไม่ชอบเขา เขาเลยอาราธนาพระขุนแผนรวมทั้งองค์หลวงปู่ทิมให้ช่วยปรากฏว่าหลังจากนั้นนายฝรั่งรู้สึกดีกับเขามากไว้วางใจให้คุมงานแทนและเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมานายฝรั่งก็ทำเรื่องขอผู้บริหารขึ้นเงินเดือนอีก2เท่าตัวทั้งที่ทำงานมาเพียง1ปี3เดือน ตอนนี้ชีวิตเขาดีขึ้นมากในคอจะแขวนรุ่นสากหักเดี่ยวไม่แขวนพระอื่นเลย
เพื่อนคนที่สองผมได้บูชาองค์สีขาวไปได้ไม่นาน ปรากฏว่าเมื่อวานแม่ของเพื่อนผมฝันว่าท้องได้ลูกแฝด2คน(ทั้งที่ท่านอายุ58แล้ว)และเจ้าเพื่อนผมบอกว่าก่อนหน้านี้สมัครงานไว้หลายที่ไม่มีวี่แววที่จะได้เรียกไปทำงานพออธิษฐานกับพระขุนแผนปรากฏว่ามีที่ททำงานหลายบริษัทโทรมาเรียกเขาไปสัมภาษณ์งานตลอด2สัปดาห์นี้เลย และประสพการณ์สุดท้ายเขาเล่าว่าแฟนที่ทิ้งเขาไปกว่า3ปีได้โทรกลับมาหาว่าเลิกกับชายคนปัจจุบันแล้วอยากกลับมาคบกับเจ้าเพื่อนผมอีก มันงงมากเมื่อเช้ามันโทรมาเล่ามันกล่าวทิ้งท้ายว่าตั้งแต่ได้บูชาพระขุนแผนสากหักมีแต่สิ่งดีๆในชีวิต
ส่วนของผมพระขุนแผนสีแดงคืนแรกที่ได้ไปฝันว่าหลวงปู่ทิมกับหลวงปู่ขวัญเดินมาเอามือลูบหัวผม และผมไปงานที่เชียงรายปรากฏว่าเรื่องงานที่ว่ายากก็กลับกลายเป็นเรื่องง่าย ก็คงเป็นบารมีขององค์พระขุนแผนสากหักนั่นเองครับ
จากใจ
ภูชิชย์
บันทึกการเข้า

วันฟ้าทองผ่องอำไพ ประชาชนจะเป็นใหญ่ในแผ่นดิน
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
กระโดดไป: